hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


giải pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoerhlv

  seoerhlv Staffs

  Tham gia ngày:
  26/2/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà vệ sinh, nhà tắm là khu vực có nhiều góc cạnh. Ngoài ra, theo lối kiến trúc nhà hiện đại thì khu vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuật. Nơi có rất Đã bao giờ bạn nghe đến phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường? Liệu giải pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường chuyên nghiệp có mang lại hiệu quả cao nhưchống thấm dột bằng các loại vật liệu đắt tiền khác? Kỹ thuật chống thấm chuyên nghiệp hiện nay có còn dùng nhựa đường nữa hay không? Hãy đến với công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa để cùng tham khảo giải pháp chống thấm dột này.

  [​IMG]

  nhiều ống. dây dẫn thông tầng. Nhà vệ sinh lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh.. Nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường. Vì vậy, việc chống thấm dột nhà vệ sinh là một công việc vô cùng quan trọng nếu không xử lý tốt sẽ mang lại nhiều hậu quả ảnh hưởng tới chất lượng công trình và con người.

  Tuy việc chống thấm nhà vệ sinh là khá đơn giản và đạt hiệu quả cao nếu thi công ngay từ đầu và được thi công đúng cách. Nhưng nếu không được thi công hoặc thi công không đạt chuẩn thì vấn đề sẽ rất phực tạp và khó khăn hơn nhiều khi phải xử lý chống thấm dột lại.

  Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường thực ra đã được áp dụng cách đây từ rất lâu đời, khi mà các loại vật liệu chống thấm sàn nhà vệ sinh không được đa dạng và cung cấp rộng rãi như hiện nay. Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả chống thấm dột tốt và khá bền vững với thời gian.

  Quý khách hãy cùng chúng tôi tham khảo về phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường chuyên nghiệp , những tính chất của vật liệu chống thấm nhà vệ sinh là nhựa đường:

  • Nhựa đường có tính chất bám dính mạnh trong điều kiện khí hậu và nhiệt độ như Việt Nam.
  • Có tính dẻo dai và đàn hồi tốt.
  • Chịu được áp lực nước.
  • Trám bít tốt các vết nứt, khe hở.
  • Khá trơ, ít có phản ứng hóa học trong điều kiện thường.
  • Khả năng chống thấm nước tuyệt đối.
  • Là vật liệu khá an toàn, không độc hại.
  • Tuổi thọ lâu bền.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết giải pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường chuyên nghiệp