hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giải pháp giúp cắt thu gọn cánh mũi tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đầu mũi to, cánh mũi dày làm mất đi thế hài hòa của sống mũi, giảm tính thẩm mỹ chung khiến nhiều người nhận thấy không còn tự tin, mặc cảm, và không còn tự tin khi ra đường. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, các bạn hoàn toàn có thể tránh được khuyết điểm này để có sống mũi cao, thanh tú hơn nhờ biện pháp thu gọn cánh mũi hay tiểu thuật nâng mũi Hàn Quốc.  Đã có cực nhiều tình trạng từ khách hàng tương tự tỏ ý đồng cảm và cho biết thêm:

  Đầu mũi to làm mũi dù cao cũng trở thành xấu tệ hại, trông nó chẳng có chút hài hòa nào cả. Khiến ái ngại khi ra đường và tự ti để hấp dẫn ánh nhìn.

  Hoặc: “Đầu mũi bự, cánh mũi to, nhìn thấy xấu xí, không thể tả, trên khuôn mặt kém xinh đi rất nhiều vì điều này, rồi Con gái mà mũi to làm mất cả tự tin kém xinh mặt dù gương mặt cũng khá dễ thương….”! Khi chụp chỉ toàn chụp nghiêng 1 bên mặt thôi “

  Chính vì những lẽ này mà chúng ta cần phải hiểu được cái ý nghĩ phải đi nâng mũi càng ngày càng lớn dần, và quyết định như vậy bạn an tâm là hoàn toàn đúng đắn.

  [​IMG]

  Đối với cắt thu gọn cánh mũi thì bác sĩ sẽ nhận định cho các bạn, tư vấn về mức độ dày, to của cánh mũi sau đó đưa chỉ định phẫu thuật cụ thể:

  + Tiếp đến, tiểu phẩu sẽ được tiến hành thu nhỏ cánh mũi, loại bỏ phần mô mềm, da chùng khiến cánh mũi dày, to và đóng kín vết rạch mổ, cố định lại vị trí cánh mũi mới. Đến với Cắt và cắt thu gọn cánh mũi là bạn đến với gần với công nghệ nâng mũi sline với vẽđẹp tự nhiên bằng nhiềuphương pháp nữa như cắt và thu gọn cánh mũi nội soi, cuộn cánh mũi…các kỹ thuật chỉnh hình khác

  Tóm lại với giải phẫu thu gọn cánh mũi nội soi giúp đầu cánh mũi được thu gọn đem đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, thu gọn và đặc biệt đầu mũi của bạn được bao bọc một cách có lợi nhất, hạn chế triệt để tình huống bị lộ sống mũi,bong đỏ đầu mũi sau khi cắt thu gọn cánh mũi.

  Cùng nhau tìm hiểu về nâng mũi s line sao hoc cho bạn có thể sở hữu mũi xinh đẹp!!!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giải pháp giúp cắt thu gọn cánh mũi tốt