• Về việc đăng ký thành viên
 • Giải pháp làm đẹp ngực cho phụ nữ á đông

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. dimark393

   dimark393 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/4/16
   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Phẫu thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ Y-line là giải pháp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ sau sinh… hiệu quả nhanh hơn nhất hiện nay. Không có chỉ mang lại giúp cho chị em khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, hài hòa cùng với vóc dáng phụ nữ Á Đồng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh và cúng được bảo hành vĩnh viễn.
   [​IMG]
   Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân Y-Line là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, cúng được thực hiện cùng với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ cúng được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn giúp cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa cùng với cơ thể
   ĐỐI TƯỢNG
   ÁP DỤNG NÂNG NGỰC Y-LINE
   Trường hợp có được ngực nhỏ, lép, ngực không có cân đối, chảy xệ sau sinh
   Khách hàng trên 18 tuổi, đáp ứng yêu cầu về sức khỏe
   Khách hàng không có trong quá trình mang thai, giúp cho con bú hoặc trong kỳ kinh nguyệt, không có mắc những bệnh mãn tính hoặc có được bất thường về tâm lý
   TẠI SAO BẠN NÊN
   NÂNG NGỰC Y-LINE?
   Ngực đẹp tự nhiên, phù hợp cùng với form chị em phụ nữ Á Đông
   Túi ngực cúng được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Ngực sau khi đặt túi đứng cân xứng, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm. Nâng ngực Y-line cùng với những kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp giúp cho khuôn ngực, vóc dáng của chị em phụ nữ Á Đông. Phương pháp này đồng thời khắc phục cúng được tình trạng 2 bên ngực không có đều nhau.
   Khuôn ngực Y-line đẹp hoàn hảo
   Đảm bảo an toàn, ít xâm lấn
   Nâng ngực Y-Line phương pháp hiện đại nhất ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, có tác dụng giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình, qua đó, những bác sĩ có được thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một phương pháp chính xác, nhanh chóng, hạn chế tổn thương, xâm lấn đến những vùng, mô xung quanh.
   Phẫu thuật nâng ngực Y-line công nghệ
   Không có đau, không có để cho lại sẹo
   Khách hàng cúng được tiến hành gây mê, vô cảm để cho luôn hoàn toàn thoải mái, không có có được cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.
   Đường rạch chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng cùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.
   Thời gian hồi phục nhanh
   Ứng dụng phương pháp nội soi trong quá trình nâng ngực có tác dụng giúp hạn chế cúng được tối đa những xâm lấn, tổn thương. Do đó, quá trình phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian khách hàng nghỉ dưỡng, phục hồi hậu phẫu.
   THẨM MỸ NÂNG NGỰC Y-LINE LÀ GÌ?
   Phẫu thuật nâng ngực Y-Line là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, cúng được thực hiện cùng với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ cúng được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn giúp cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa cùng với cơ thể.
   >>> Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi có an toàn không ?
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Giải pháp làm đẹp ngực cho phụ nữ á đông"

  Chia sẻ trang này