hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Giải pháp quản lý Khách sạn thông minh ezFolio

Thảo luận trong 'Phần mềm Khách sạn'

 1. Thơm Nguyễn

  Thơm Nguyễn Staffs

  Tham gia ngày:
  22/9/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hội thảo giới thiệu giải pháp “Quản lý khách sạn ezFolio” trên công nghệ điện toán đám mây một cách toàn diện.

  Hội thảo “Giới thiệu giải pháp quản lý khách sạn ezFolio một cách toàn diện” diễn ra tại khách sạn Palace, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  upload_2014-9-22_9-40-16.png

  Ông Bùi Đức – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Công nghệ ezCloud Toàn cầu (ezCloud) phát biểu về phần mềm quản lý khách sạn ezFolio (phiên bản 2014) dịch chuyển từ sử dụng trên máy tính sang các thiết bị cầm tay, nhỏ gọn với thiết kế giao diện phẳng và mở (smartphone, tablet, iphone, ipad).

  upload_2014-9-22_9-40-59.png

  EzCloud là công ty tiên phong đưa Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio lên công nghệ điện toán đám mây, khách sạn sử dụng không cần phải cài đặt trên các máy trạm, cắt giảm chi phí bảo trì, đầu tư phần cứng. Không phải cài lại phần mềm khi cài lại window, hay máy tính bị lỗi, virus.

  upload_2014-9-22_9-41-37.png

  Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio thiết kế theo hướng đa kết nối, dễ dàng tích hợp với các website đặt phòng trực tuyến, website có sẵn của khách sạn. Giúp khách sạn mở rộng kênh bán phòng, marketing hiệu quả với chi phí thấp.

  upload_2014-9-22_9-42-9.png

  Đại diện Tập đoàn Intel Việt Nam chia sẻ về xu hướng công nghệ, các thế hệ bộ vi xử lý tương thích với nền tảng công nghệ điện toán đám mây, phù hợp với phần mềm quản lý khách sạn ezFolio (phiên bản cloud 2014).

  upload_2014-9-22_9-42-48.png

  Giới thiệu về xu hướng, các thiết bị phần cứng sử dụng trong khách sạn, nhà hàng đang thay đổi theo hướng nhỏ gọn, cảm ứng (All in One), khả năng mang theo và di chuyển linh hoạt (tablet, smartphone) phục vụ công việc mọi lúc, mọi nơi, phù hợp cho cấp quản lý, outdoor sales.

  upload_2014-9-22_9-43-20.png

  Trao quà và cảm ơn, tri ân khách hàng, đối tác đã tham gia buổi hội thảo ra mắt phiên bản mới “Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing)”.

  upload_2014-9-22_9-43-58.png

  Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

  Ms. Thơm - thom.nguyen@ezcloud.vn/ 01672 133 373 hoặc truy cập website: http://ezcloud.vn/
   
 2. Hospitality

  Hospitality Staffs

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm này đi ăn trộm của người khác mà cũng mang đi bán được. Thật chẳng biết tốt xấu là gì. Việc thất đức như vậy mà cũng làm được. Lấy chất xám của người khác, mang đi bán rồi tự nói là của mình. Sớm muộn gì rồi cũng bị tảy chay thôi. Đóng cửa sớm đi cho đỡ nhục.
   
 3. Hospitality

  Hospitality Staffs

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thời buổi thông tin được chia sẻ rộng rãi như ngày nay mà vẫn có những kẻ nghĩ rằng những việc mình làm có thể che mắt được mọi người. Thật buồn cười, cái tính trộm cắp nó bắt nguồn từ bản chất của con người đấy mọi người ạ. Nhà ai có chó, mèo hay cái gì đáng giá cố gắng mà cất giữ chứ bọn Ezcloud (ezfolio) này mà thấy ai hở cái gì ra là ăn cắp luôn đấy. Không biết cái này có di truyền không nhỉ. Con cái mà thừa hưởng cái ghen này thì chắc bạn bè chẳng ai dám chơi, sang nhà người ta chơi thấy cái gì hay mà công nghệ hiện tại một chút là kiểu gì cũng trôm về cho bố cho mà xem. Xong rồi ông bố thế nào cũng lại nói là của tôi "tự làm" ra đấy. Cái gì tôi cũng "làm ra" (trộm) được trừ lương tâm và đạo đức con người là không tự làm ra được thôi...
   
 4. PMKSNEWWAY

  PMKSNEWWAY Staffs

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  EZCLOUD CHÉM GIÓ DỮ DỘI QUÁ. MANG PHẦN MỀM ĂN CẮP CỦA NGƯỜI KHÁC NÓI LÀ CỦA MÌNH THAM DỰ IPP. TÔI SẼ GỬI THÔNG TIN NÀY LÊN IPP
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Giải pháp quản lý Khách sạn thông minh ezFolio"