hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giải pháp siết chặt an ninh được ứng dụng tại khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để đảm bảo an toàn tuyetj đối cho tài sản và tính mạng của du khách đến lưu trú thì vấn để an ninh tại các khách sạn ngày càng được chú trọng.

  Tại các khách sạn lớn nhỏ, Giải pháp an ninh được ứng dụng hiện nay không chỉ phụ thuộc vào lực lượng an ninh hiện hành mà còn có sự linh hoạt trong vấn đề trang bị các thiết bị an ninh tiên tiến áp dụng các công nghệ và giải pháp hiện đại nhất hiện nay.

  [​IMG]
  Hệ thống điều khiển màn hình hiện đại

  Khóa khách sạn (http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-su-kien/khoa-khach-san.html) là một điều cần chú tâm nhất tại các khách sạn lớn. Với loại khóa được thiết kế thông minh đặc biệt nó có công dụng bảo vệ tài sản và phòng chống các đối tượng có ý định xấu đột nhập. Điều này, cần được áp dụng nhanh chóng để thay đổi cách nhìn của các du khách nước ngoài đối với các khu vực công cộng.

  [​IMG]
  Hệ thống quan sát thông minh

  Bên cạnh đó, việc thay đổi các thiết bị vật dụng nội thất khách sạn cũng hết sức cần thiết và dĩ nhiên chúng sẽ có sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh khách sạn. Với các thiết bị điện thông thường thì chưa thể đáp ứng được mức độ an toàn và sự tiện dụng cảu nó, do vậy khi lắp đặt các công tắc cảm ứng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực mang lại nguồn doang thu lớn và sự yên tâm của khách khi đến với khách sạn của bạn.

  Ngoài ra, hiện tại các khách sạn vừa và nhỏ đều trang bị hệ thống Chuong cua man hinh, với hình thức này du khách sẽ có cảm giác khi đến nhà một người bạn của mình và cảm giác sẽ thoải mái hơn. Và điều đặc biệt, với loại chuông cửa này có công dụng bảo vệ an ninh rất hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giải pháp siết chặt an ninh được ứng dụng tại khách sạn