hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giải pháp từ dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  xuất phát từ nhu cầu trên, đơn vị Rồng Bạc (RongBac.vn) xây dựng thương hiệu nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng của tổ chức kinh doanh và tăng sức tậu của khách hàng. Rồng Bạc nhận và giao hàng toàn bộ quận thị xã nội, ngoại thành TP HCM với bảng báo giá chi tiết, nhận ship hàng quận 3 cước phí rõ ràng. đặc biệt hơn là chính sách bảo hiểm hàng hóa đền bù 100% trị giá hàng.

  [​IMG]
  quy trình nhà cung cấp giao hàng và thu hộ (COD) gồm nhận hàng tại địa chỉ do quý khách yêu cầu; dán tem niêm phong, đảm bảo gói hàng vẹn nguyên dịch vụ chuyển phát nhanh thu hộ tiền quận 1 trong khoảng người gửi đến người nhận; chuyển hàng đến tay người nhận và thu tiền (hoàn toàn miễn phí cước thu hộ COD); chuyển khoản online đến quý khách sau khi thu hộ (từ 24 tới 48 tiếng nói từ khi gói hàng được giao).

  dịch vụ vận chuyển của Rồng Bạc mang đến giao hàng nhận tiền quyền lợi cho cả người bán lẫn người dùng hàng. Người bán hàng tiện dụng trong việc cung ứng hàng hóa đến các nơi xa và đảm bảo việc thu tiền bán hàng dù ko trực tiếp gặp người dùng. người dùng được giao hàng tận tay ngay tại nhà, không cần phải bước chân ra tuyến phố, nhất là trong các khi điều kiện thời tiết không tiện lợi (nắng hot, mưa gió, bụi đường), “cầm tận tay, sờ tận mặt” món hàng mình yêu thích trước lúc trả tiền.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giải pháp từ dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ