hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giải pháp wifi cho khách sạn - greennet

Thảo luận trong 'Phần mềm Khách sạn'

 1. snowtv89

  snowtv89 Staffs

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong cuộc sồng công nghệ hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội như Face Book, Twitter… khi đi du lịch bạn cũng luôn luôn mong muốn chụp cho mình những bức ảnh đẹp để chia sẻ cảm xúc với bạn bè qua Facebook. Cùng như khách hàng business họ cần hệ thống wi-fi mạnh để có thể làm việc từ xa như sử dụng email, Voip, vpn…Hãy cho họ cảm nhận sự hài lòng khi đến với khách sạn của bạn với hệ thống wi-fi chuyên nghiệp. đó lá một cách tốt nhất để khách hàng hài lòng từ đó họ sẽ quay lại vào những lần sau.
  Điểm hay khi sử dụng giải pháp của Aerohive khi chúng ta cần quản lý thiết bị tập trung chúng ta có thể đầu tư theo 3 hướng.1. Sử dụng dịch vụ Icloud của Aerohive2. Mua phần mềm cài lên máy ảo VMW(miễn phí)3. Đầu tư thiết bị appliance được tích hợp power, hard disk, fan backup.Ngoài ra đối với phần license quản lý access point có thế mua theo dạng 1 +1 ( ví dụ bạn cần license quản lý 10 AP bạn có thể mua 10 license, cần 11 AP bạn cũng chỉ cần mua 11 license)Aerohive có những dòng sản phẩm Switch có chức năng layer3 và support PoE cho việc bạn triển khai một hệ thống đầy đủ từ Switching & Wireless, hệ thồng switch & access point là thiết bị được quản lý chung trên một công cụ quản lý của Aerohive.
  2.jpg
  Công nghệ Dynamic Airtime Scheduling giúp nhiểu thiết bị mạnh yếu khác nhau sử dụng trong hệ thống wi-fi đạt được tốc độ của nó. Aerohive hiểu rõ và làm tốt vẩn đề này hơn ai hết.
  3.jpg

  Với công nghệ SLA (Service Level Assurance) cung cấp đảm bảo băng thông cho khách có thể truy cập Internet và QoS cho các cuộc gọi bằng Tango, Viber,..

  4.jpg
  Công cụ Planer Tool cũng cấp cho bạn khả năng khảo sát chính xác số lượng access point cần thiết phủ sóng cho khách sạn resort dựa trên tiêu chuẩn đánh giá 3 cột sóng tương đương với (-35dbm đến -70dbm)
  6.jpg
  Tính năng Guest Access rất phù hợp trong môi trường khách sạn resort nó giúp bạn kiểm soát được user truy cập Internet phải là khách của khách sạn mình, giúp bạn hạn chế thời gian sử dụng internet của khách trong thời gian lưu trú ( ví dụ: khách ở 2 ngày bạn có thể cấp key cho phép sử dụng trong thời gian 2 ngày sau đó hết hạn). Guest Access cho phép bạn có thể có thu thập được thông tin như số điện thoại email của khách đã ở đó, giúp bạn có thông tin khách hàng đầy đủ nó giúp bạn tốt hơn khi quảng bá thông tin khách sạn quan email hay số điện thoại của họ.Guest Access có 3 cách thức triển khai như sau:Khi khách tới check in, reception lấy thông tin và cấp cho khách Key ( hoặc User & Pass) sử dụng Wi-fi tương ứng thời gian lưu trú. Khi khách truy cập Wi-fi họ gõ key ( or User & Pass)vào để truy cập.

  8.jpg

  9.jpg

  Cách 2 là khi khách lưu trú họ có thể tự động đăng ký thông tin để lấy thông tin truy cập Wi-fi khi lưu trú. Chúng ta tạo 2 SSID, 1 SSID cho đăng ký và 1 SSID cho truy cập Internet.

  12.jpg

  Cách thứ 3 sử dụng tính năng ID Manager của Aerohive. Khi sử dụng cách này bạn phải sử dụng hệ thống quản lý bằng ICloud. Với tính năng Aerohive tích hợp giải pháp SMS Gateway trên ICloud, khi khách vào lưu trú tại khách sạn. Khi muốn truy cập Internet phải cung cấp thông tin email số điện thoại khi hoàn thành đăng ký xong SMS Gateway của Aerohive sẽ gửi thông tin key qua tin nhắm điện thoại hoặc email hoặc Twitter.

  Hiện tại Công ty GreenNet đang là nhà phân phối độc quyền thiết bị wifi Aerohive tại Việt Nam, liên hệ để được biết cụ thể hơn về tính năng của sản phẩm.

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giải pháp wifi cho khách sạn - greennet