hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giải quyết vấn đề sữa cho bé mỗi khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thật là bất tiện đúng không khi trong gia đình có 1 thành viên nhỏ đang trong giai đoạn uống sữa bột mà đi du lịch xa nhà. Thật sự khi đi du lịch bạn cũng có thể mang theo cả hộp sữa của bé đi kèm nhưng quả thật nó không hợp lý chút nào vì hành lý bạn mang theo cũng đã đủ cồng kềnh rồi lại thêm một hộp sữa to đùng mang theo trong quá trình vận chuyển. Vậy có thể để hộp sữa ở nhà mà bạn không hề phải lo lắng tới thiếu sữa cho bé uống không?

  Hoàn toàn có thể. Hiện nay trên thị trường đã có dòng sua bot meiji của nhật bản đáp ứng được điều đó cho bạn. Hãng sữa meiji đã cho ra dòng sữa meiji thanh (Sữa Meiji thanh số 0 với bé từ 0 -9 tháng tuổi, sữa meiji thanh số 9 với bé từ 9 - 36 tháng tuổi). Sữa được đóng dưới dạng túi nhỏ và nén nên bạn chỉ cần mang theo số thanh đủ cho bé uống trong thời kỳ gia đình đi du lịch mà thôi. Nó vô cùng nhỏ gọn bạn có thể để bất kỳ chỗ nào bạn muốn.

  Sữa Meiji thanh hoàn toàn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết dành cho bé mà có trong sữa bột meiji. Bé nhận được đầy đủ các DHA, ARA, canxi, magie, sắt, kẽm, choline, các nhóm vitamin để bé có thể phát triển tốt nhất về trí não, thị giác, nhận thức, vận động, chiều cao và có những nền tảng tốt để phát triển ở các giai đoạn tiếp theo. Sữa meiji thanh còn được chia làm nhiều loại hộp khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau:

  - 5 thanh/ hộp nhỏ: Mỗi thanh có 4 viên, mỗi viên pha tương đương 40ml nước.
  - 16 thanh/hộp nhỏ - mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha tương đương 40ml nước.
  - 48thanh/hộp to (gồm 2 hộp 24 thanh) - mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha tương đương 40ml nước.

  Thật quá tuyệt vời phải không? Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giải quyết vấn đề sữa cho bé mỗi khi đi du lịch