hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giải tỏa căng thẳng cùng với game cờ tướng

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. lazycat19389

  lazycat19389 Thượng đế

  Bạn đang làm việc mệt mỏi ư? Hãy để đấy đã, làm một ván cờ, thế là bạn sẽ thấy thoải mái đầu óc. Bạn đang buồn ư? Giở bàn cờ ra chơi với bạn bè vài ván, bạn sẽ thấy phấn chấn, vui vẻ hơn lên. Bạn đang rảnh rỗi, không biết làm gì ư? Hãy sắp cờ ra, chơi chăm chú để giết thời gian vừa rèn luyện tính kiên nhẫn cho chính mình. Hàng ngày hay hàng tuần dành chút thời gian đánh vài ván cờ sẽ giúp bạn làm chậm lại nhịp điệu cuộc sống một chút. Đó chính là phút thư giãn, giúp bạn tươi mới hơn. Ít nhiều bạn gạt bỏ được lo toan, ồn ào của cuộc sống, công việc... Việc tranh thắng bại không nên đặt nặng - Thắng cũng không vui, mà bại cũng không buồn. Đánh cờ tướng làm cho tâm hồn bạn thanh thản và tươi trẻ, trí lực ngày càng mạnh mẽ. Bạn sẽ nhận định tình hình, phán đoán sự việc nhanh chóng, chính xác có hiệu quả. Cờ tướng là một nguồn giải trí đầy hứng thú và hấp dẫn.


  [​IMG]


  Sự căng thẳng tự nó thật ra chưa phải là bệnh, nhưng lâu ngày nó có khả năng phát thành bệnh. Kiểm soát được trạng thái tâm lý căng thẳng hay stress không chỉ giúp bạn có được tinh thần thoải mái mà còn mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Sự căng thẳng có nhiều nguyên nhân khác nhau có khi là quá ưu tư lo lắng về cuộc sống như về gia đình, con cái. Cũng có khi là do áp lực trong công việc, làm việc đến thở chẳng ra hơi. Vì quá lo toan về cuộc sống, gánh nặng của bổn phận mà ta không còn giữ được sự bình tĩnh cần thiết. Một trong những phương pháp giải tỏa căng thẳng hiệu quả chính là chơi cờ tướng.


  Nếu bạn thích chơi cờ nhưng không thể tìm được người cùng chơi với mình những lúc rãnh rổi. Đừng lo! Ở thời đại Internet ngày nay, bạn có thể chơi cờ với bạn bè mọi lúc mà không cần phải gặp mặt: chơi cờ trực tuyến. Chơi cờ online có thể giúp bạn dễ dàng giải trí mọi nơi mọi lúc. Nếu bạn ngại rằng bạn bè mình không có máy tính để chơi cờ online thì ngày nay, công nghệ đã giải quyết được vấn đề này.


  [​IMG]


  Hãy tưởng tượng sau buổi cơm trưa trong ngày làm việc, bạn còn 30 phút trước khi cần phải tập trung làm việc trở lại vào đầu giờ chiều. Đó là thời điểm lý tưởng để tìm một góc yên tĩnh, một ly café, và làm một ván cờ với một người bạn tâm giao qua chiếc điện thoại của bạn. Cuối tuần, trên chuyến xe buýt về quê, bạn làm gì với vô số thời gian bó gối trên xe? Đó là thời điểm lý tưởng để có thể chơi vài ván cờ với các kỳ thủ quen thuộc của bạn trên một chiếc iPad 3G và nghe nhạc cùng lúc qua headphone. Hãy tưởng tượng bạn đang phải ngồi chờ xếp hàng mua vé tàu Tết. Từng bước từng bước nhích lên trên hàng đợi, căng thẳng. Đó chính là lúc bạn có thể giải toả bớt căng thẳng bằng một ván cờ trên chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android của bạn. Hãy tận hưởng từng phút giây của cuộc sống từ Tai game cờ tướng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giải tỏa căng thẳng cùng với game cờ tướng