hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giải trí cùng gia đình ở San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Với sự quyến rũ và hấp dẫn của khu phố đẳng cấp thế giới, San Francisco có một cái gì đó cho tất cả mọi người, kể cả gia đình. Dưới đây là một số hoạt động dành cho gia đình đề nghị cho chuyến đi tiếp theo của bạn đến San Francisco. Mua Ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  Bảo tàng sáp:
  Tại nhà Fisherman Wharf hơn 275 con số sáp thực tế khác nhau, từ Chủ tịch và anh hùng thể thao tới những siêu sao Hollywood và nhân vật lịch sử. Cho dù bạn chiêm ngưỡng Mohandas Gandhi hay Bill Gates, John Travolta hay Donald Trump, bảo tàng này có tất cả. Xem thêm thông tin về ve may bay di Dallas tại đây.

  [​IMG]

  Bảo tàng Charles:
  M. Schulz tỏ lòng kính trọng đến các tác giả của phim hoạt hình Peanuts yêu. Bảo tàng trưng bày các tính năng tập trung vào cuộc sống và nghệ thuật Schulz, bao gồm thay đổi cuộc triển lãm, dải phim hoạt hình ban đầu, và một sân ngoài trời với tác phẩm điêu khắc và Snoopy Labyrinth. Nó cũng trình bày thực hành hội thảo, nơi trẻ em có thể tìm hiểu về hoạt họa, tạo ra các nhân vật, và nhiều hơn nữa.

  Exploratorium
  Kết hợp nghệ thuật, khoa học và nhận thức của con người trong hơn 650 cuộc triển lãm về biển và cuộc sống của côn trùng, khí tượng, và nhiều hơn nữa. Các Tactile Dome, trong đó có du khách thông qua bóng tối chỉ với ý thức liên lạc để hướng dẫn họ, là một trong những cuộc triển lãm của bảo tàng nổi tiếng nhất. Exploratorium cung cấp miễn phí nhập học vào ngày thứ tư đầu tiên của mỗi tháng.

  Golden Gate Park Carousel:
  Là một yêu thích của các người dân địa phương và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Được xây dựng gần Buffalo, NY năm 1912, 92 năm carousel cổ điển cũ này đã được vị trí hiện tại của nó kể từ năm 1941 thế hệ trẻ em đã bị mê hoặc bởi những sinh vật như đu quay ngựa, ngựa vằn, lạc đà, và nhiều hơn nữa.

  Six Flags Discovery Kingdom:
  Có 35 chuyến tàu, từ tàu lượn tuyệt vời nhất để cưỡi gia đình nhẹ nhàng như Congo Queen. Nó cũng có tính năng tương tác với các động vật kỳ lạ đất và sinh vật biển hùng vĩ, chương trình thú vị, trò chơi kỹ năng, và cơ hội để đáp ứng Justice League siêu anh hùng và Looney Tunes nhân vật đáng yêu.

  Aquarium Steinhart:
  Ở California, Viện Khoa học năng biển từ khắp nơi trên thế giới: con ếch phi tiêu độc, rùa hộp, ngựa biển, cá hề, và nhiều hơn nữa. Không chỉ bạn có thể nhìn thấy (và trong nhiều trường hợp, liên lạc.) Những con vật này hấp dẫn, bạn có thể tương tác và học hỏi từ các nhà sinh học thủy sản về cách họ học và chăm sóc cho những con vật. Chương trình Early Childhood tính năng kể chuyện và làm tổ tự nhiên, nơi trẻ em có thể khám phá thực vật và động vật. Du khách thuộc mọi lứa tuổi có thể xem chim cánh cụt ăn hai lần một ngày lúc 11:00 am đến 3:30 pm.

  [​IMG]

  ZEUM:
  ZEUM cho phép gia đình khám phá mặt công nghệ ở San Francisco với thực hành các hoạt động trong phim hoạt hình, sản xuất video, sản xuất âm thanh, hiệu suất, và nghệ thuật thị giác. Trẻ em có thể thử nghiệm với Claymation, ngôi sao trong một video âm nhạc, và khám phá nhiếp ảnh kỹ thuật số. Một cuộc triển lãm mới được gọi là sơn với ánh sáng có trò chơi thực tế ảo, nơi người chơi điều hướng thông qua một mê cung máy tính tạo ra dự kiến trên sàn nhà. Hãy suy nghĩ bạn đang lên cho thách thức? Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  Bảo tàng Bay Area Discovery:
  Bảo tàng này cung cấp một loạt các hoạt động trong nhà và ngoài trời cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi. Bảo tàng có tính năng thực hành nghệ thuật và khoa học triển lãm, biểu diễn, hội thảo và các sự kiện đặc biệt. Tot điểm cho phép trẻ em khám phá ngôi nhà động vật và môi trường sống khi họ đi bộ, cuộn, hoặc nhảy vào một cái ao đầy nước. Lookout Cove là một hai và một nửa mẫu Anh triển lãm ngoài trời làm nổi bật những nơi mang tính biểu tượng trong vùng Vịnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giải trí cùng gia đình ở San Francisco