hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gian hàng Việt Nam gây ấn tượng tại hội chợ du lịch thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế thường niên đang diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi tại Trung tâm triển lãm ExCel tại thủ đô London, Vương quốc Anh.

  [​IMG]

  Hơn 20 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hàng không, du lịch, nghỉ dưỡng đến từ Việt Nam cũng góp mặt tại sự kiện được xem là quan trọng bậc nhất đối với ngành công nghiệp du lịch toàn cầu này.

  Trên một diện tích rộng 120m², khu trưng bày của Việt Nam nằm trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương đã gây được ấn tượng với khách tham quan cũng như các đối tác tìm kiếm cơ hội kinh doanh du lịch.

  Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế năm nay thu hút sự tham gia của hơn 48.000 người, đại diện cho các công ty du lịch đến từ 180 nước và khu vực trên thế giới.

  Ban tổ chức hội chợ đã giới thiệu các xu hướng khác nhau trong du lịch hiện đại, nhất là các công nghệ mới cũng như khái niệm du lịch mới.


  Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội chợ cũng diễn ra nhiều hội thảo, thuyết trình, các cuộc gặp gỡ giữa các nhà hoạt động hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch.

  Theo TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gian hàng Việt Nam gây ấn tượng tại hội chợ du lịch thế giới