• Về việc đăng ký thành viên
 • Giàn Phơi Đa Năng - Giàn Phơi Chất Lượng Tốt - Giá Thành Hợp Lý

  Thảo luận trong 'Thiết bị tiền sảnh'

  1. cuong96

   cuong96 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/7/16
   Bài viết:
   35
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Với tính chất công việc của mỗi người nên việc sử dụng loại giàn phơi vừa tiết kiệm diện tích lại nhiều tính năng và khai thác được tối đa công dụng của nó là rất quan trọng. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm giàn phơi đa năng
   Giàn phơi đa năng là một loại giàn phơi thông minh khi sử dụng bạn chỉ việc kéo ra, và khi sử dụng xong bạn gập vào vừa tiết kiệm diện tích lại rất dễ sử dụng. Với thiết kế di động có bánh xe nên có thể di chuyển và gấp gọn được phù hợp cho những gia đình có không gian chật hẹp (tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho gia đình bạn).
   Sản phẩm được thiết kế với nhiều ô móc đồ vì vậy giàn phơi được sử dụng một cách triệt để, có thể phơi cả quần áo, chăn, màn, tất,…của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Các ô móc được thiết kế cố định đều nhau tạo khoảng trống thích hợp vì thế rất dễ sử dụng giúp cho quần áo nhanh khô chống ẩm mốc. Trong trường hợp mưa nhiều ngày bạn có thể di chuyển giàn phơi vào trong nhà và dùng máy sấy trực tiếp vào đó để có những bộ đồ có thể sử dụng ngay.
   Sản phẩm giàn phơi đa năng có thể được làm từ chất liệu inox, hợp kim nhôm, hoặc từ thép,.. đều có độ cứng, chắc bền bỉ khó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm còn tránh được các tình trạng han gỉ do sử dụng lâu ngày và ngoài trời dưới sự tác tộng của nhiệt độ và hơi ẩm.
   Xem chi tiết tại: giàn phơi quần áo
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Giàn Phơi Đa Năng - Giàn Phơi Chất Lượng Tốt - Giá Thành Hợp Lý"

  Chia sẻ trang này