hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giàn phơi quần áo: Kinh nghiệm sử dụng được bền lâu.

Thảo luận trong 'Thiết bị tiền sảnh'

 1. cuong96

  cuong96 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tùy từng kiểu dáng,đặc tính cấu tạo của những bộ giàn phơi quần áo khác nhau và cách thức sử dụng của người dùng khác nhau mà chúng có mức độ tuổi thọ là khác nhau, người xưa vẫn nói của bền tại người quả thực cũng không sai tí nào. Đối với các mẫu giàn phơi quần áo để đảm bảo được tuổi thọ của chúng được kéo dài nhất có thể thì trong khi sử dụng bạn nên chú ý một số điều sau:

  - Thông thường tuổi thọ của 1 bộ giàn phơi quần áo ngoài trời thường kéo dài từ 5 – 7 năm, để đảm bảo tuổi thọ của chúng được kéo dài nhất có thể bạn hãy chịu khó vệ sinh bụi bẩn khoảng 3 tháng/lần, tránh bẩm bám lâu ngày có thể gây ra hoen rỉ.

  - Luôn tuân thủ theo đúng hưỡng dẫn của nhà sản xuất như phơi đúng trọng tải mà bộ giàn phơi cho phép, gập gọn cất đi khi không sử dụng, tranh để lâu ngày ngoài trời mưa cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.
  Chỉ cần với những thao tác cực đơn giản như trên bạn có thể kéo dài tối đa thời gian sử dụng cho phép của những bộ giàn phơi quần áo, tiếp kiệm chi phí một cách đáng kể để mua những vật dụng mới trong gia đình, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách chọn mua giàn phơi thông minh loại tốt
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giàn phơi quần áo: Kinh nghiệm sử dụng được bền lâu.