hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giáng Ma trong lần thử nghiệm đầu

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Tuyetpham248

  Tuyetpham248 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tổng thể mà nói, Giáng Ma là một game online 2D có phong cách tiên hiệp với nền đồ họa khá đẹp, mặc dù hệ thống chiến đấu khá đơn giản nhưng bù lại các kỹ năng nhân vật có hiệu ứng đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ có tính liên kết cao, có hỗ trợ tính năng auto tìm đường đang được ưa chuộng ngày nay. Dù sao, đây cũng mới chỉ là lần thử nghiệm đầu tiên nên sản phẩm này sẽ còn được thay đổi và cập nhật thêm nữa.Ngoài ra các bạn yêu thích game có thể tham gia tải game audition mobile miễn phí đã crack để cùng bạn bè thưởng thức kho âm nhạc hấp dẫn và tham gia vào các bước nhảy sôi động của game này nhé.


  Giáng Ma là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty GameYJ. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên bộ danh tác “Tây Du Ký”, người chơi sẽ được phiêu du trong 1 thế giới mang màu sắc tiên hiệp, đối đầu với đủ loại yêu ma quỷ quái, trải nghiệm những giây phút sảng khoái thông qua 1 gameplay thú vị.

  Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành tạo nhân vật, trò chơi đưa ra 3 loại nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn gồm Thần Tướng có vai trò chiến sĩ, Thánh Linh mang vai trò cung thủ và Thiên Sư mang vai trò cua pháp sư. Ngoài lựa chọn về nghề nghiệp và giới tính cho nhân vật của mình, người chơi cũng không có những tùy chỉnh khác về ngoại hình, cuối cùng là chọn 1 cái tên ưng ý là được.Trong thời gian chờ đợi game chính thức phát hành các game thủ có thể tham gia tải game audition mobile để có những giây phút giải trí hấp dẫn các bạn nhé.


  [​IMG]


  Tổng thể về Giáng Ma trong lần thử nghiệm đầu
  Sau khi tạo xong nhân vật và chính thức vào game, người chơi sẽ được đọc 1 đoạn đối thoại tương đối đơn giản, tiếp đó hệ thống sẽ tự động dẫn nhân vật tới gặp NPC để nhận nhiệm vụ. Thông qua chuỗi nhiệm vụ tân thủ, chúng ta có thể học được vài điều cơ bản về hệ thống thao tác và lấy được 1 số món trang bị hữu ích.
  Đồ họa của Giáng Ma mang đậm phong cách tiên hiệp 2D, các mô hình nhân vật được thiết kế dưới dạng mô hình 3D sắc nét và sinh động, phong cảnh nền cũng có họa tiết khá đẹp. Bên trong trường cảnh cũng thường được tô điểm bởi những điểm hiệu ứng khá phong phú như mưa giông, sương mù, nước chảy…, khiến cho tổng thể hình ảnh không bị đơn điệu.


  [​IMG]


  Tổng thể về Giáng Ma trong lần thử nghiệm đầu


  Thao tác chiến đấu của game cực kỳ đơn giản với phong cách truyền thống point and click, người chơi chỉ cần cho nhân vật đứng yên 1 chỗ và sử dụng hệ thống phím tắt để đánh skill, đặc biệt là ở giai đoạn sau sẽ có nhiều kỹ năng quần kích rất lợi hại, các chiêu thức và hiệu ứng kỹ năng được làm khá đẹp, đa dạng về hình thức. Trò chơi hoàn toàn lược bỏ đi điểm khí lực hay mana, do đó người chơi sẽ không lo đang train quái thì phải về thành mua dược phẩm, thanh máu cũng có khả năng tự phục hồi rất thuận lợi.
  Quá trình phát triển nhân vật chủ yếu dựa vào hệ thống nhiệm vụ với 3 dạng chính là tìm NPC, đánh quái và thu thập. Nhiệm vụ sẽ có phân hai dòng chính và phụ, số lượng nhiệm vụ không nhiều những tính liên kết tốt và không bị xảy ra tình trạng ngắt quãng.


  Việc học kỹ năng trong game có liên quan tới đẳng cấp của nhân vật, người chơi cần đạt đến 1 cấp nhất định thì mới mở ra được kỹ năng tương ứng. Hệ thống kỹ năng sẽ được phân làm 2 loại chính là chủ động và bị động. Trước mắt, do vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên số lượng kỹ năng cũng không nhiều nhưng vừa đủ dùng.


  Ngoài hệ thống nhiệm vụ, khi nhân vật đạt đến cấp 35 thì những nội dung đặc sắc hơn như phụ bản, Trấn Yêu Đồ và nhiệm vụ treo thưởng sẽ được mở ra. Người chơi sẽ cần lập tổ đội có ít nhất 3 thành viên để đi phụ bản bình thường; Trấn Yêu Đồ là dạng phụ bản khiêu chiến solo và có độ khó cao; nhiệm vụ treo thưởng sẽ cần những vật phẩm đặc biệt để tiếp nhận.


  [​IMG]


  Tổng thể về Giáng Ma trong lần thử nghiệm đầu


  Trò chơi được vận hành theo hình thức phổ biến ngày nay là thu phí vật phẩm, do đó người chơi có thể tìm thấy đủ loại item trên hệ thống item mall trong game như bảo thạch, luyện khí, tọa kỵ, đồ thời trang…
  Tổng thể mà nói, Giáng Ma là một game online 2D có phong cách tiên hiệp với nền đồ họa khá đẹp, mặc dù hệ thống chiến đấu khá đơn giản nhưng bù lại các kỹ năng nhân vật có hiệu ứng đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ có tính liên kết cao, có hỗ trợ tính năng auto tìm đường đang được ưa chuộng ngày nay. Dù sao, đây cũng mới chỉ là lần thử nghiệm đầu tiên nên sản phẩm này sẽ còn được thay đổi và cập nhật thêm nữa.Cùng tải game audition mobile miễn phí và chờ đợi sự góp mặt của Giáng Ma trong làng game việt các bạn nhé.


  [​IMG]


  Tổng thể về Giáng Ma trong lần thử nghiệm đầu
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giáng Ma trong lần thử nghiệm đầu