hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giáo dục con cái đúng cách

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. KimNgan610

  KimNgan610 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giáo dục con cái là một vấn đề hết sức quan trọng. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ phần lớn lại chưa trải qua bất cứ một trường lớp nào cả, mà chỉ lượm lặt những kinh nghiệm của người đi trước.Có được những kinh nghiệm thì tốt, nhưng đôi khi kinh nghiệm của người đi trước không thể áp dụng đúng được nơi những con người khác nhau, trong những thời điểm và hoàn cảnh khác nhau. Xin giới thiệu bố mẹ sản phẩm đúc tượng tay chân bé.

  Để tạo ra những tác phẩm điêu khắc khác biệt của riêng bé. Đúc khuôn tay chân 3D với impressions.vn được làm từ nguyên vật liệu là bột đá chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ và Australia sẽ không gây độc hại cũng như bảo đảm vẻ đẹp của tác phẩm. Ở impressions.vn nguyên liệu để lấy đường kẻ tay cho bé được sản xuất từ Italy vì vậy mọi chi tiết của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn xác so với thực tế.

  [​IMG]

  Để có một vật phẩm đúc khuôn tay chân bé ấn tượng thì các bậc phụ huynh cũng cần chọn những nguyên liệu thật tốt, thật đẹp để làm khung tranh. Tại impressions.vn, công ty sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và đa dạng để bố mẹ lựa chọn.

  Để lưu giữ vật phẩm đúc khuôn 3D tay chân bé thì nguyên vật liệu tạo nên tác phẩm có vai trò rất lớn. Với impressions.vn, từ vật liệu làm khuôn đến vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất tốt nhằm giữ sản phẩm đúc khuôn tay chân bé của bố mẹ sẽ được lưu giữ trong thời gian dài.cùng với đó, impressions.vn cũng đi tiên phong trong phương pháp khung chân không, sản phẩm đúc khuôn tay chân sẽ được hút hết không khí vì vậy độ bền của tác phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ nhiệt tình để Bố mẹ cất giữ khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tối ưu nhất.

  Ba mẹ chỉ cần cho bé đến với impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những giây khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những vật phẩm đúc khuôn 3D tay chân thật ấn tượng.

  Nguồn: http://impressions.vn/
   
 2. giovang01

  giovang01 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/7/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  thời buổi này hầu hết các bố mẹ đều dành thời gian đi làm mà lơ đãng việc quan tâm tới các con của mình
   
  KimNgan610 thích bài này.
 3. KimNgan610

  KimNgan610 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đúng rồi đó bạn nên quan tâm tới con cái nhiều hơn
   
 4. Selling Power

  Selling Power Staffs

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mục đích của việc này là gì vậy?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giáo dục con cái đúng cách