hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giao thông vận tải ở thành phố San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Sân bay quốc tế San Francisco là 30 sân bay bận rộn nhất thế giới. Điều này bao gồm một nhà lãnh đạo trong an toàn và an ninh, dịch vụ khách hàng và sự hài lòng, quan hệ cộng đồng, cam kết môi trường, chất lượng của thiết bị và nguồn lực tài chính và kinh tế. SFO là sân bay lớn của Mỹ đầu tiên đạt 100 phần trăm hoàn toàn tự động và tích hợp kiểm tra hành lý. Sân bay quốc tế San Francisco (SFO) nằm 13 dặm về phía nam San Francisco. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-f699 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Khoảng 50 hãng hàng không cung cấp dịch vụ bay thẳng từ SFO đến 100 điểm đến trên toàn thế giới. Hai thiết bị đầu cuối trong nước cộng với hai thiết bị đầu cuối phục vụ sân bay quốc tế. SFO có trạm BART của riêng mình, được kết nối tới San Francisco và vùng Đông Vịnh. Tin hot: Ve may bay di Atlanta China cho mọi người.

  Bạn có thể đi du lịch đến sân bay San Francisco qua xe hơi, taxi, xe lửa và xe buýt. Xe lửa chạy đến sân bay San Francisco. BART hoạt động dịch vụ đường sắt nhanh chóng tới miền bắc San Mateo nước, San Francisco và East Bay trực tiếp từ SFO. BART có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ thiết bị đầu cuối bằng cách cưỡi xe lửa SFO CỦA Air nhà để xe Bart trạm dừng. Không có chi phí để lên tàu Air. BART cung cấp một kết nối với tàu Cal tại trạm Millbrae.

  Dịch vụ xe buýt công cộng Sam Trans cung cấp dịch vụ 24 giờ kết nối SFO đến quận San Mateo và các bộ phận của San Francisco và Palo Alto. Cửa để xe cửa cung cấp dịch vụ giữa SFO và các địa điểm du lịch quy định tại xe tải đi xe chia sẻ. Tùy thuộc vào số lượng hành khách, xe tải cửa cánh cửa để có thể làm cho nhiều điểm dừng. Taxi khởi hành từ khu taxi được đặt tại hòn đảo trung tâm đường, trên mức yêu cầu bồi thường lượt / hành lý của tất cả các thiết bị đầu cuối. Dịch vụ điều lệ có sẵn cho hầu hết các địa điểm khu vực vịnh và phải được sắp xếp trước với các nhà điều hành dịch vụ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tàu con thoi lịch sự để tham gia khách sạn sân bay khu vực được đặt tại các khu vực đưa đón khách sạn lịch sự trên hòn đảo trung tâm của các cấp đường bộ khởi hành / vé tại tất cả các thiết bị đầu cuối. Điện thoại để liên lạc với khách sạn có sẵn trong các nơi trú ẩn tại mỗi khu vực. Trung tâm cho thuê xe sân bay quốc tế San Francisco cho phép du khách để nhận và trả xe hơi cho thuê tại một thuận tiện, vị trí trung tâm. Nhà ga hàng không được đặt trong tất cả các thiết bị đầu cuối, thiết bị đầu cuối bãi đậu xe, trung tâm cho thuê xe và nhà ga Bart của SFO.

  [​IMG]

  Một số nhà khai thác cung cấp dịch vụ xe limousine vận chuyển đến và đi từ SFO. Cần đăng ký trước. Đặt một nhà điều hành xe limousine trước khi đến SFO. Khách hàng nên trước sắp xếp nhận vị trí của họ với các nhà điều hành xe limousine. Dịch vụ có thể được sắp xếp trước với các nhà điều hành xe limousine, hoặc sắp xếp khi đến SFO qua chỗ ở, giao thông vận tải và thu hút hội đồng, trong đó cung cấp các kết nối điện thoại miễn phí để tham gia khai thác xe limousine.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giao thông vận tải ở thành phố San Francisco