hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giày Converse chính hãng dành cho nam và nữ chỉ với 380.000đ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. sdtnhadina

  sdtnhadina Thượng đế

  Nhắc đến giày Converse là nhắc đến một thương hiệu có lịch sử hào hùng, trải qua thăng trầm trong suốt hơn 1 thế kỷ qua. Đây là nhãn hiểu thời trang có nguồn gốc từ Mỹ và nhanh chóng lan tỏa ra trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 15 năm trở lại đây, Converse Việt Nam cũng rất nhanh chóng làm mê hoặc các bạn trẻ cả nam lẫn nữ. Vậy điều gì đã tạo nên một cơn sốt đặc biệt từ Converse như thế.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kiểu dáng của Converse thường rất đồng nhất, không cầu kỳ nhưng lại chuộng tính đơn giản. Chính vì điều này đã thu hút sự chú ý từ các bạn trẻ.

  [​IMG]

  Nếu như các bạn nữ sử dụng Converse kết hợp với quần áo chất liệu jean’s để thể hiện sự cá tính và năng động thì đối với các chàng trai, nó lại tôn lên sự khỏe khắn, thời trang và độc đáo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhờ mẫu mã và chất lượng vượt trội nên Converse phù hợp cho các bạn trẻ đến trường, dạo phố, vui chơi, thể thao, du lịch…

  [​IMG]

  Dù chọn kiểu dày cổ cao hay cổ thấp, bạn cũng hoàn toàn yên tâm với chất liệu vải cao cấp, rất bền khi sử dụng. Đặc biệt, trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ nơi đâu, Converse không bao giờ lỗi thời mà luôn hợp thời đại.

  [​IMG]


  Địa chỉ: 45 Trần Quang Diệu, P. 14, Quận 3, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0933336156


   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giày Converse chính hãng dành cho nam và nữ chỉ với 380.000đ