hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giấy cuộn lớn sạch và chất lượng nâng cao cuộc sống

Thảo luận trong 'Thiết bị vệ sinh'

 1. suncombo

  suncombo Staffs

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi thị trường lũng đoạn với vô vàng các loại hàng hóa độc hại thì các loại thiết bị vệ sinh cũng theo đó được làm giả tinh vi và rất khó phát hiện. Để bảo vệ sức khỏe con người tránh khỏi những nguy cơ gây bệnh từ bên ngoài là điều rất khó khăn.

  Thế nhưng, tại Thế Giới Giấy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng như chế độc phục vụ tân tâm tại đấy. Hàng hóa Thế Giới Giấy được nhà máy trực tiếp sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng nên hoàn toàn không có hàng giả, hàng nhái với những thương hiệu chất lượng. Đối với hộp giấy được nhập khẩu trực tiếp từ malaysia và có chứng nhận xuất xưởng hàng hóa, chứng nhận hàng thật.

  tham khảo chi tiết: Công ty Thế Giới Giấy giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam vào năm 2009. Bước đầu, việc giới thiệu sản phẩm giấy cuộn lớn gặp rất nhiều khó khăn do văn hóa tiêu dùng và sự kỳ lạ của sản phẩm. Tuy nhiên, bằng sự am hiểu, sự tư vấn tận tình về tính tiện lợi, tính tiết kiệm và việc mời dùng thủ sản phẩm, dần dần sản phẩm
  giấy cuộn lớn đã được sử dụng phổ biến ở các tòa nhà, nhà hàng, các công ty của Nhật, Singapore, Hàn Quốc… trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đến nay, sản phẩm giấy cuộn lớn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là tiêu dùng của các cơ quan, tổ chức.

  Mỗi cuộn giấy lớn có đường kính cuộn từ 22 – 26 cm tương đương với khoàng từ 10 đến 20 cuộn giấy nhỏ thông thường. Giấy được bỏ vào trong hộp đựng giấy gắn lên tường. Với đặc điểm đó, các lợi ích vượt trội khi khách hàng sử dụng giấy cuộn lớn gồm:
  - Giấy không bị mất cắp;
  - Giảm lượng hao hụt giấy do bị ướt hay rơi xuống sàn;
  - Nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh;
  - Tiết kiệm chi phí nhân công;
  - Tối ưu giá thành;
  Với cam kết hợp tác lâu dài, chất lượng ồn định, Thế Giới Giấy cam kết trang bị miễn phí hộp giấy vệ sinh cuộn lớn cho khách hàng sử dụng giấy. Với đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm và luôn đặt lợi ích khách hàng cao nhất trong việc tư vần, chúng tôi đảm bảo tư vấn cho Quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và chi phí thấp nhất.
  [​IMG]

  Tư vấn miễn phí gọi 1900636288 - 0873063979 - 08.38154112 (18 lines) - 08.66534980
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giấy cuộn lớn sạch và chất lượng nâng cao cuộc sống