hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giấy phép làm việc và sinh sống ở Đan Mạch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những quốc gia bạo lực ít nhất ở châu Âu là Đan Mạch và điều này đã thu hút mọi người trên khắp thế giới đến thăm các địa điểm cho các mục đích cư trú và làm việc. Xin visa dễ dàng và nhanh chóng được làm rõ bởi các Đại sứ quán Đan Mạch gần đây để phục vụ nhu cầu của người dân trên toàn cầu. Trong thực tế, số lượng nhất của những người nhập cư là đến Đan Mạch cho các nghiên cứu ngoài làm việc ở đó.
  >>> Xem thêm bài viết:Khám phá quê hương tổng thống Obama.

  [​IMG]

  Trong số các nước khác như Anh, Úc, Canada và New Zealand, Đan Mạch cung cấp cho cơ hội để các chuyên gia có tay nghề để sống và làm việc tại Việt Nam. Việc đánh giá sử dụng hệ thống nhập cư dựa trên điểm sẽ xác định có hay không một người sẽ nhận được một thẻ xanh cho anh ta để tận dụng các giấy phép cư trú và làm việc ba năm ở Đan Mạch. Điểm được dành cho các kỹ năng ngôn ngữ, kinh nghiệm làm việc, khả năng thích ứng, độ tuổi và trình độ học vấn. Những người nộp đơn nhập cư, những người đã làm việc trong EU hoặc thu được trình độ giáo dục châu Âu sẽ được điểm thưởng. Mặt khác, ứng dụng cho Đan Mạch thẻ xanh chỉ được trao cho các ứng viên có nghề còn thiếu ở Đan Mạch.
  >>> Tin hot:Những công viên tuyệt vời ở New York.

  Theo chương trình thẻ xanh, người phối ngẫu hoặc đăng ký ngay cả trẻ em dưới 18 tuổi vẫn còn sống ở nhà với người nộp đơn có quyền cấp giấy phép cư trú. Thành viên gia đình được yêu cầu để hỗ trợ mình khi họ sống chung với nhau ở Đan Mạch. Trong khi người phối ngẫu hoặc đối tác của họ đăng ký được phép làm việc toàn thời gian cho toàn bộ thời gian ở Đan Mạch theo giấy phép lao động tại Đan Mạch.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:Những điểm tham quan miễn phí thú vị nhất New York.

  Theo chương trình thẻ xanh Đan Mạch, có được cấp giấy phép cư trú tại Đan Mạch được cấp cho chỉ đến ba năm và có thể được mở rộng lên đến bốn năm. Việc gia hạn được cho phép trước khi hộ chiếu hết hạn. Bạn chỉ có thể được cấp giấy phép trong chín tháng nếu hộ chiếu của bạn hết hạn trong 12 tháng. Do đó, giấy phép cư trú có thể được gia hạn thêm bốn năm nếu bạn đã làm việc cho một tối thiểu mười giờ mỗi tuần trong 12 tháng qua ở Đan Mạch. Nếu công việc của bạn bị mất và nó không phải là lỗi của bạn, giấy phép cư trú của bạn có thể được kéo dài thêm một năm miễn là trước đó, bạn đã làm việc trong 12 tháng đối với tối thiểu mười giờ mỗi tuần.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giấy phép làm việc và sinh sống ở Đan Mạch