hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giới thiệu chuyên gia giúp bạn trong lĩnh vực tiếp thị trên Internet

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. PhamPhuTu01

  PhamPhuTu01 Thượng đế

  Mr. ĐINH VĂN LỘC (Richdadloc)
  # Vietnam Internet Marketing
  Founder & CEO ONNET., JSC
  Đồng sáng lập Mạng cộng đồng chia sẻ Sự kiện

  RichdadLoc được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng số 1 đến Internet Marketing của Việt Nam với hàng trăm các hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 5 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM. Và cho tới nay số lượng người đó đã gần 100.000 người ... Với những đóng góp thành công của mình anh đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm.

  RichdadLoc hoàn toàn tin tưởng vào thực tế là để đạt được thành công trên mạng, một yếu tố quan trọng đó chính là tư duy của bạn và anh có một niềm đam mê là chia sẻ cách thức suy nghĩ của mình cho nhiều người từ góc độ của một người làm Internet Marketing thành công. Anh cũng là minh chứng cho thực tế là thứ nhất Internet Marketing là phương thức hiệu quả nhất để tạo ra một phong cách sống mà bạn mong muốn và công cụ này cũng mang đến cho bạn sức mạnh để chọn lựa và thứ hai Internet Marketing có thể mang đến cho bạn sự tự do về tiền bạc.

  RichdadLoc và đội nhóm đang nỗ lực ngày đêm để mang đến các khóa học, công cụ và giải pháp Internet Marketing vô cùng hấp dẫn.

  Với sự trải nghiệm và tài năng của mình, RichdadLoc đã đưa Công ty Cổ phần ONNET trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam và anh cũng đưa thương hiệu SuKienHay.com trở thành website được yêu thích nhất về sự kiện tại Việt Nam bằng những công cụ Internet Marketing.

  Không dừng lại ở đó RichdadLoc còn giúp đỡ hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những công cụ, giải pháp Internet Marketing hữu ích.


  Tại sao là Richdadloc?

  RichdadLoc là một tên thương hiệu bắt nguồn từ Thương hiệu nổi tiếng thế giới Rich Dad, Poor Dad – Bộ sách bán chạy nhất thế giới của tác giả Robert Kiyosaki. Sứ mệnh của tôi là truyền bá mạnh mẽ tư tưởng Rich Dad và đưa các chương trình huấn luyện cách để“Làm sao để trở lên giàu có” cho mọi người.


  "Tôi phải là một cha giầu và suy nghĩ của người giàu"

  Richdadloc tên thật là Đinh Văn Lộc sinh ngày 20/10/1981. Tôi xuất thân từ một gia đình cơ bản có giáo dục. Tôi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình từ năm 2004. Hiện nay tôi có 3 công việc kinh doanh chính INTERNET MARKETING, TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN VÀ ĐẦU TƯ INTERNET.
  Thông tin liên hệ:

  Mobile: 0912 33 8081
  Facebook: Facebook.com/richdadloc

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giới thiệu chuyên gia giúp bạn trong lĩnh vực tiếp thị trên Internet