• Về việc đăng ký thành viên
 • Giới thiệu ghế văn phòng giám đốc Hòa Phát nổi bật

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. hungcong88

   hungcong88 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   12/6/15
   Bài viết:
   20
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Thương hiệu Hòa Phát với những sản phẩm chất lượng đã gây dựng được uy tín đối với mọi khách hàng, cả khi họ là những vị khách hàng khó tính. Sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ giám đốclà sản phẩm được nhiều văn phòng công ty lựa chọn nhất. Bài viết giới thiệu 02 mẫu ghế giám đốc Hòa Phát nổi bật bán chạy hàng đầu tại Noithat247.net.

   [​IMG]

   Ghế TQ07 cao cấp cho giàm đốc


   Mẫu ghế giám đốc Hòa Phát TQ07 sang trọng

   Mẫu ghế giám đốc Hòa Phát TQ07 sang trọng với chất liệu da cao cấp, màu sắc hài hòa, phù hợp với không gian văn phòng. Mẫu ghế này đảm bảo sự chắc chắn, với chân thép ốp gỗ tự nhiên. Chiếc ghế thêm phần đẳng cấp với tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng. Đệm tựa mút bọc da may trang trí sang trọng đẳng cấp. Chúng ta có thể điều chình độ cao và độ ngả của ghế sao cho phù hợp nhất. Người sử dụng sẽ có được cảm giác thoải mái và êm ái, giảm căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc. Mẫu ghế giám đốc Hòa Phát này được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.Giá bán của sản phẩm này là 3.340.000( đ)

   Mẫu ghế giám đốc Hòa Phát TQ10

   Mẫu ghế giám đốc Hòa Phát TQ10 thuộc loại bàn văn phòng cần hơi cao cấp. Ghế bọc chất liệu da cao cấp, đem lại sự đẳng cấp và tô điểm thêm cho văn phòng giám đốc thêm sang trọng. Ghế giám đốc TQ10 sử dụng chân thép ốp gỗ tự nhiên, tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng. Sản phẩm của thể điêu chình độ cao và độc ngả, tạo tư thế ngồi phù hợp nhất với người sử dụng. Giá bán mẫu ghế này 3.195.000 (đ)

   Trên là 02mẫu ghế giám đốc Hòa Phát bán chạy nhất tại notthat247.net. Hãy đến với chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu ghế giám đốc sang trọng khác.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Giới thiệu ghế văn phòng giám đốc Hòa Phát nổi bật"

  Chia sẻ trang này