hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giới thiệu linh vật được ưa thích trong phong thủy - ngựa đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong phong thủy, những linh vật khác nhau sẽ có nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau, mỗi loài đều tượng trưng cho một sức mạnh siêu nhiên nào đó và sẽ mang tới nhiều may mắn và bình yên cho người sử dụng. Trong bài viết này, công ty đá mỹ nghệ chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng linh vật ngựa đá phong thủy.

  [​IMG]

  Ngựa được coi là linh vật liên quan mật thiết đến nước và tạo được nắng – mưa. Trong phong thủy, ngựa còn là biểu trưng của sức mạnh, sự nhẫn nại, bền bỉ, thông minh và tháo vát. Ngựa mang những giá trị tâm linh đặc biệt như thế nên ngày nay nhiều người rất ưa chuộng sử dụng linh vật này bày trí trong nhà, nhất là ngựa đá phong thủy. Khi chọn ngựa làm linh vật phong thủy cho mình, các gia chủ cần chú ý đến số lượng ngựa để tránh phạm phải những nguyên tắc kiêng kỵ, ví dụ như không nên chưng 5 con ngựa vì số 5 nằm trong câu “ngũ mã phanh thây” hoặc chỉ chưng 1 con vì giống như “đơn thương độc mã”, đây là những điều không tốt sẽ mang đến điềm xấu cho gia chủ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, gia chủ khi chưng ngựa đá phong thủy còn cần quan tâm đến phương hướng và màu sắc trưng bày của linh vật này so với những yếu tố phong thủy của gia chủ như tuổi tương khắc hoặc tương sung với màu sắc và hướng nào trong thuyết Ngũ hành… Nhưng đây cũng không phải là điều cốt lõi, theo một số chuyên gia phong thủy, chúng ta cũng không nên quá câu nệ trong việc dùng tượng linh vật mà nên tuân thủ theo một số quy định biểu trưng cơ bản là chính.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giới thiệu linh vật được ưa thích trong phong thủy - ngựa đá