hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giới thiệu những linh vật phong thủy được ưa dùng : tỳ hưu bằng đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tỳ hưu cũng là một trong những linh vật được nhiều người tin dùng trong phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những thông tin cơ bản về tỳ hưu đá tự nhiên để khách hàng có thể lựa chọn được linh vật phong thủy thích hợp để được phù trợ tốt nhất.

  [​IMG]

  Trong phong thủy, tỳ hưu được coi là một vị thần giữ của. Trưng bày tỳ hưu bằng đá trong nhà, gia chủ có thể giữ được vận mệnh tiền tài trong nhà lâu bền, bên cạnh đó còn có thể thu hút được nhiều vận hên trong việc làm ăn thu thập của cải cho gia đình. Bên cạnh đó, tỳ hưu còn là linh vật có thể giải được tà khí, khắc chế “Ngũ hoàng đại sát” nên sẽ giúp cho gia chủ tránh được những hung khí, giúp hóa dữ thành lành, gia đình luôn được bảo trợ và bình yên. Khi chưng tỳ hưu gia chủ cũng cần nghiên cứu cách bày trí đúng cách để linh vật này có thể phát huy được khả năng cao nhất của mình.

  [​IMG]

  Tỳ hưu bằng đá là linh vật không thể thiếu trong những yếu tố phong thủy. Chính những ý nghĩa quan trọng trên mà linh vật này được sử dụng rộng rãi trong thế giới tâm linh của người Việt Nam. Tại các cở sở bán linh vật đá phong thủy, khách hàng rất dễ tìm mua tỳ hưu với nhiều chất liệu khác nhau như tỳ hưu đá non nước, tỳ hưu đồng, tỳ hưu gỗ. Nhưng cũng cần chú ý những điều cần thiết về hình dáng cơ bản để tránh mua phải tỳ hưu không đúng theo phong thủy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giới thiệu những linh vật phong thủy được ưa dùng : tỳ hưu bằng đá