hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giới thiệu những linh vật phong thủy được ưa thích nhất: tượng rồng đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Linh vật phong thủy là biểu tượng không còn xa lạ đối với mọi người. Đặt linh vật phong thủy trong nhà, theo niềm tin của nhiều người, sẽ có nhiều may mắn và thành công. Trong bài viết này, công ty đá mỹ nghệ chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những linh vật được chưng nhiều nhất trong phong thủy là tượng rồng đá.

  [​IMG]

  Tượng rồng đá trong phong thủy có ý nghĩa đại diện cho quyền uy, sức mạnh. Chưng linh vật này trong nhà, gia chủ sẽ được bảo hộ khỏi những sát khí bên ngoài. Đối với những người làm kinh doanh hoặc lãnh đạo thì đây còn là linh vật mang đến nhiều quyền lực và thành công, giúp cho con đường công danh sự nghiệp luôn tránh được những chướng ngại. Khi bày trí mẫu tượng này, gia chủ hoặc doanh nhân, lãnh đạo cần nghiên cứu kỹ về cách trưng bày, tránh những cấm kỵ cần thiết để có thể được linh vật này phù hộ trên mọi phương diện. Tốt nhất, trước khi trưng bày, chúng ta nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được cách bày trí đúng nhất và phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Thế giới phong thủy rất đa dạng và thể hiện được đời sống tâm linh của nhiều người. Một số người còn xem phong thủy là điều không thể không quan tâm trong cuộc sống của mình. Vì vậy, trong nhiều hộ gia đình luôn chưng những mẫu tượng đá phong thủy như một lời cầu mong cho một cuộc sống an bình và như ý, chẳng hạn như tượng rồng đá nói trên.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giới thiệu những linh vật phong thủy được ưa thích nhất: tượng rồng đá