hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Staffs

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini của Công ty phần mềm HOSCO ra đời với mong muố giúp đỡ các siêu thị có thể quản lý quy trình bán hàng với khối lượng hàng hóa lớn của mình một cách dễ dàng hơn. Nói chính xác hơn thì đây chính là phần mềm bán hàng được thiết kế trên nền code chuẩn hóa và hoạt động khi có internet nhưng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các siêu thị giúp các siêu thị tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân viên trong việc nhập dữ liệu và phân loại sản phẩm, bán hàng và tính toán doanh thu.

  Phần mềm bán hàng mang lại cho các chủ siêu thị mini một giải pháp toàn diện, bạn sẽ không cần phải thuê quá nhiều nhân viên để làm việc cho mình, cũng không cần phải trực tiếp quản lý các hoạt động bán hàng tại cửa hàng. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online của HOSCO: chạy trên máy tính cá nhân hoay máy tính bàn và có thể lưu trư dữ liệu trên internet đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối, cài đặt đơn giản, nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành như: win 7, win8, win xp,…, phân quyền người dùng, giúp bảo mật thông tin, quản lý doanh thu, chi phí, xuất các báo cáo theo yêu cầu của người quản lý.

  Để nhận được hỗ trợ và hướng dẫn cài đặt cũng như sử dụng phần mềm quản lý bán hàng từ công ty HOSCO, vui lòng truy cập hosco.vn hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0902.243.822. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng"