hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giới thiệu về đồng hồ michael kors marc jacobs

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu về dong ho michael kors marc jacobs:Một trong những cái tên quan yếu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới là Công ty michael kors. Công ty này ra đời vào năm 1924 tại đô thị Tokyo, Nhật Bản. Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này đã được giữ vững trong ngành chế công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. Và giờ đây họ tiếp kiến phát triển thương hiệu dong ho michael kors với việc chế tạo đồng hồ thời trang.

  Michael kors đã liên tiếp đưa ra một số đồng hồ đẹp tuyệt vời, thiết kế sành điệu và hiệu quả. Các đồng hồ của công ty này mang lại sự phát triển mới nhất trong thị trường để lại thách thức theo cách của mình ở phía sau. Công ty được thành lập bởi một nhân viên bán hàng người Nhật sử dụng để kinh doanh đồ trang sức trong một cửa hàng tên là K. Hattor trong năm 1881 được ưa thích và dùng rộng rãi tới ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Những bước tiến thành công của đồng hồ dong ho marc jacobs:

  Sau đó vào năm 1892, sau khi đạt được thành công trong ngành công nghiệp, ông bắt đầu sản xuất đồng hồ dưới cái tên Seikosha. Đây là những chiếc đồng hồ nhỏ gọn. Năm 1917, các nhà kinh doanh khác thường gọi là dong ho marc jacobs là tên được tích hợp của tên marc jacobs và Công ty đã đưa ra đề xuất mở mang phát triển thương hiệu toàn cầu.

  Năm 1983, nó lại được đổi tên thành Công ty đồng hồ marc jacobs, đến vào năm 1990 công ty này rút cục cũng đã được biết đến là Tổng công ty marc jacobs và phát triển ngày càng lớn. Đồng hồ marc jacobs đã được chính thức đưa vào sử dụng trong năm 1924. ngoại giả, họ bắt đầu sản xuất đồng hồ chronograph trong năm 1941. Thương hiệu marc jacobs là người trước tiên mang lại nhiều tính năng trong thiết kế và phong cách đồng hồ trong khoảng thời kì đó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giới thiệu về đồng hồ michael kors marc jacobs