hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giới thiệu về loại bơm chìm nước thải chống ăn mòn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hiohy64

  hiohy64 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong loạt bài trước, CS Việt Nam đã nêu ra rất nhiều ứng dụng của máy bơm chìm nước thải. Hôm nay chúng tôi đưa ra dòng máy bơm bơm chìm nước thải chống ăn mòn của Tsurumi để quý khách hàng tham khảo thêm.

  Trong các bơm nước thải như loại bơm bùn chuyên dụng KRS , máy bơm nước thải lẫn rác hay máy bơm cát KTZ, KTV, , máy bơm nước thải lẫn bùn loãng HS, KTZ ,, bơm nước thải cao áp , nước thải Tsurumi mặn LH… Tsurumi đã sản xuất loại máy bơm nước thải Tsurumi chống ăn mòn VANCS. Dòng máy bơm này có tính năng đặc biệt có thể chống ăn mòn khi cài đặt chìm trong môi trường nước thải mặn hoặc nước thải có lẫn những chất ăn mòn kim loại, axit …. Bao gồm những model PU series, PN series, PSF series, TM series.

  [​IMG]

  Một số đặc điểm của bơm đặt chìm nước thải Tsurumi VANCS series.

  Máy bơm nước thải VANCS series có thể vận hành liên tục trong một khoảng thời gian tương đối dài. Những bộ phận của bơm tiếp xúc với chất lỏng của loại bơm này được làm từ vật liệu thép không gỉ hoặc Titanium có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối.

  Máy bơm nước thải Tsurumi VANCS có tính năng tự động xoay chiều. Ngoài ra có thể dùng kết hợp 2 máy bơm luân phiên mà không cần điều khiển bằng tay. Một số bơm tự động xoay chiều có 3 phao nổi, được xác định bằng hậu tố “W”.

  Thiết bị giữ nhiệt động cơ có tính năng hoạt động khi nhiệt độ động cơ quá mức bởi hoạt động quá mức hoặc sử dụng trong môi trường khô. Khi động cơ bơm tụt xuống mức cho phép, động cơ máy bơm sẽ tự reset lại.

  Vòng bi cấp cao cho phép chạy ở nhiệt độ cao . Ngoài ra, các thiết kế như rãnh sâu, vòng bi C3 đôi bóng che chắn được dùng, và như các vòng bi được bôi trơn lâu dài bằng mỡ, không cần thêm dầu bôi trơn định kỳ.

  [​IMG]

  Hình ảnh loại máy bơm thả chìm nước thảiVANCS.

  Thông số chung của máy bơm thả chìm nước thải VANCS series.

  Trong Series bơm Tsurumi VANCS hầu hết có công suất nhỏ từ 0,15 – 3,7 kW với lưu lượng từ 12 – 50 m3/h và tổng cột áp tối đa tối đa đạt 27 m .

  Các máy bơm nước – bơm chìm nước thải Tsurumi hoặc một số hãng khác như Pentax, Ebara, APP … đang được cung cấp đảm bảo nhất tại Việt Nam là CS Việt Nam.

  Bạn có nhu cầu mua máy bơm đặt chìm nước thải hãy đến với chúng tôi để chắc chắn sắm được các bơm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

  Không chỉ có bơm đặt chìm nước thải Tsurumi, chúng tôi còn cung ứng các máy bơm nước khác như: máy bơm công nghiệp hay máy bơm thả chìm giếng khoan

  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với CS Việt Nam theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giới thiệu về loại bơm chìm nước thải chống ăn mòn