hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giúp người thân bị ung thư vượt qua nỗi đau bằng phương pháp mát xa đơn giản !

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hientorres19

  hientorres19 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mát xa là một phương pháp truyền thống liên quan đến thao tác cơ bắp và cọ xát hoặc xoa bóp các mô mềm của cơ thể.

  Mát xa giảm đau được xem là một loại liệu pháp bổ sung nhằm mục đích để điều trị toàn diện con người, không chỉ là các triệu chứng của bệnh. Chúng được sử dụng cùng với thuốc thông thường hoặc chính thống. Liệu pháp trị liệu bổ sung không được sử dụng thay cho phương pháp điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật hay điều trị bằng thuốc.

  Trong khi mát xa không chữa trị bệnh ung thư, nó có thể giúp làm giảm các tác dụng phụ do điều trị thông thường và cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc.

  [​IMG]
  Ung thư có thể lây lan qua bạch huyết có thể tạo ngay trong hệ thống bạch huyết. Quá trình lưu thông của bạch huyết thông qua việc mát xa hay di chuyển không làm lan rộng các tế bào ung thư. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng bệnh ung thư phát triển và lây lan do những thay đổi trong tế bào, các quá trình khác trong cơ thể. Quá trình nghiên cứu này cho thấy rằng mát xa có thể làm giảm các cơn đau, mệt mỏi, buồn nôn, lo lắng và chứng trầm cảm. Tuy nhiên mát xa có thể làm giảm đi các phản ứng phụ gây ra bởi các phương pháp điều trị thông thường và cải thiện hạnh phúc cải thiện hơn chất lượng cuộc sống

  Mạch bạch huyết là một mạng lưới các mạch, cơ quan và hạch bạch huyết sẽ chảy qua. Nó là một phần của hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Bạch huyết lưu thông diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta di chuyển.

  Mát xa giảm đau nhẹ nhàng, thư giãn có thể được thực hiện với các bệnh nhân ở tất cả các giai đoạn điều trị ung thư. Chú ý không nên tiến hành mát xa vùng có khối u hoặc đang điều trị nhằm tránh cảm giác không thoải mái có thể gây sức ép lên khu vực đang bị ảnh hưởng và các cơ quan liên quan
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giúp người thân bị ung thư vượt qua nỗi đau bằng phương pháp mát xa đơn giản !