hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gỡ bỏ các nhận xét xấu trên Tripadvisor

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Từ tháng 10/2012 Tripadvisor đã bổ sung quy định mới trong chính sách gỡ bỏ các nhận xét xấu về khách sạn. Và quy định bổ sung bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2013. Đây là một trong những chính sách nhằm đáp ứng các đòi hỏi của chủ khách sạn sau những nỗ lực cải tạo lại hệ thống khách sạn của mình.

  Khách sạn phải cung cấp đầy đủ bằng chứng về việc cải tạo, nâng cấp lớn của mình. Tripadvisor sẽ xem xét và xóa toàn bộ các nhận xét cũ, sau đó cho khách sạn một khởi đầu hoàn toàn mới.

  Cải tạo lớn bao gồm xây mới phòng hoặc phòng tắm, thay đổi thiết kế, hoặc xây dựng lại tòa nhà. Các thay đổi nhỏ, mang tính trang trí như màu sơn hoặc rèm cửa mới không được tính.

  Theo hướng dẫn của TripAdvisor, khách sạn cần gửi bộ hồ sơ bao gồm: giấy phép xây dựng, hóa đơn nguyên vật liệu, thư xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan quản lý du lịch được công chứng hoặc các bài báo chứng minh rằng việc cải tạo thực sự là lớn và đã hoàn thành.

  [​IMG]

  Tất cả các nhận xét cũ sẽ được gỡ bỏ và không thể được nhìn thấy bởi cả du khách và chính khách sạn. Các nhận xét đó cũng không được tính vào chỉ số xếp hạng Popularity Index của TripAdvisor nữa.

  Theo Alison Croyle, phát ngôn viên của TripAdvisor: “Chúng tôi hiểu rằng một phần của thành công trong ngành khách sạn là thỉnh thoảng phải cải tạo để hiện đại hóa hoặc đơn giản là tái cấu trúc lại phần cứng. Vì vậy TripAdvisor sẽ cho phép gỡ bỏ các nhận xét và ảnh khách sạn cũ sau khi việc cải tạo được hoàn thành”.

  TripAdvisor cũng cho phép gỡ bỏ các nhận xét cũ nếu khách sạn được chuyển sang một công ty quản lý lớn có thương hiệu đã được khẳng định. Ví dụ một khách sạn vốn thuộc Westin (thuộc Starwood) nay được quản lý bởi Waldorf Astoria Collection thì sẽ không ai biết được quá khứ của họ với tập đoàn Starwood.

  Hãy lưu ý các sửa đổi lớn không được tính cho các thay đổi thương hiệu hoặc cải tạo đã hoàn thành trước tháng 7/2013. Thay đổi quản lý, cho dù công tác chăm sóc khách hàng hoặc hoạt động đã được cải tiến, cũng không đảm bảo các nhận xét cũ sẽ được gỡ bỏ.


  Theo Tripadvisor

   
 2. hotelsapa

  hotelsapa Thượng đế

  Ðề: Gỡ bỏ các nhận xét xấu trên Tripadvisor

  Tripadvisor luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình, thật là đáng mứng.

  Mình xin lưu ý: Có nhiều người nhận gõ bỏ nhận xét xấu với giá 1 - 3 triệu, các bạn không nên mua dịch vụ này. Mọi can thiệp thô bạo vào tripadvisor đều có kết quả không tốt.

  Chúc các bạn vủi vẻ!:SugarwareZ-224:
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Gỡ bỏ các nhận xét xấu trên Tripadvisor