hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gọi tên game đố chữ đồng thời học tiếng Anh hiệu quả trên điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Quan trọng hơn, tất tần tật nhiều tựa game sau đều miễn chi phí và tương trợ cả điện thoại cảm ứng Android lẫn iPhone, iPad. Mùa hè này, tải nhanh một vài game dưới đây để có khả năng tha hồ tiêu khiển kết hợp học tiếng anh hiệu qquar đối với điện thoại cảm ứng . tuy nhiên , bạn thỏa sức tham khảo thêm một số dịch vụ sửa chữa điện thoại như sua chua dien thoai sony , sửa chữa iphone, sửa chữa điện thoại HTC, sửa chữa điện thoại samsung, thay màn hình blackberry do Sửa chữa điện thoại 247 phục vụ .

  Wordament.

  Ban đầu, Wordament của Microsoft chỉ trợ giúp điện thoại di động Windows Phone nhưng hiện tại nó khá phổ biến ở Android. Sự hấp dẫn và gây nghiện của trò chơi đến từ chế độ chơi thách đấu giữa bạn và rất nhiều game thủ khác. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm càng nhiều điểm càng tốt bằng cách phát hiện ra các từ tiếng Anh có nghĩa với tốc độ nhanh nhất. Từ càng dài thì bạn càng được nhiều điểm.

  >>>>>>> Tìm hiểu thêm một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại khác như sửa chữa điện thoại nokia uy tín lấy ngay tại Sửa chữa điện thoại 247.

  7 little words.

  Đây là trò chơi dễ nhất bên trong số năm trò chơi trong bài viết này. Nó mang đến cho bạn 7 gợi ý và bạn phải tìm ra bảy từ dựa ở những ký tự có sẵn. Đáng buồn là chỉ có 50 câu đố miễn phí, bạn cần trả tiền để mở khóa những câu đố khó hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gọi tên game đố chữ đồng thời học tiếng Anh hiệu quả trên điện thoại