hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gợi ý 4 mẫu bàn trang điểm thông minh cho nhà chật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. mrtrung9x5

  mrtrung9x5 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/7/14
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  4 mẫu bàn trang điểm thông minh dưới đây không chỉ giúp không gian trong căn phòng trở nên độc đáo mà còn giúp bạn đảm bảo được tiện nghi kiến trúc hiện đại cuộc sống ngay trong những ngôi nhà chật.
  >>Thiết kế độc đáo
  >>Xu hướng kiến trúc
  1. Bàn có gương lớn
  [​IMG]
  1 tấm gương lớn sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi
  Một tấm gương lớn không chỉ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc trang điểm mà còn đánh lừa thị giác khiến bàn trang điểm có vẻ rộng rãi hơn. Tùy theo phong cách của chiếc bàn và căn phòng mà bạn có thể lựa chọn kiểu gương phù hợp để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ chung cho cả căn phòng.
  2. Bàn trang điểm dạng treo
  [​IMG]
  Bàn trang điểm dạng treo giúp không gian gọn gàng hơn
  Nếu không gian của bạn không đủ rộng cho một chiếc bàn trang điểm kiểu đứng truyền thống thì bàn trang điểm dạng kệ mở treo tường sẽ là giải pháp cực hữu dụng. Bạn cũng có thể treo một vài chiếc giỏ nhỏ dưới gầm kệ như gợi ý dưới hình để có thêm không gian lưu trữ đồ vặt và giúp khu vực này gọn gàng hơn.
  3. Bàn trang điểm dạng kéo
  [​IMG]
  Bàn trang điểm còn có thể trở thành bàn để đồ trang trí cực tiện dụng
  Có một thực tế là, không phải phòng ngủ nào cũng đủ chỗ cho một chiếc bàn trang điểm lớn để lưu trữ tất cả những món đồ làm đẹp mà bạn có. Giải pháp đưa ra ở đây là bạn có thể sử dụng những chiếc bàn trang điểm được thiết kế thông minh để tiết kiệm diện tích như chiếc bàn có ngăn kéo ẩn dưới đây. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo ngăn kéo phụ ra để lấy đồ dùng, còn khi dùng xong chỉ bằng thao tác đẩy vào là căn phòng của bạn đã trở lại gọn gàng. Với kiểu thiết kế này, bàn trang điểm còn có thể trở thành bàn để đồ trang trí cực tiện dụng.
  4. Bàn trang điểm có ngăn kéo lật
  [​IMG]
  Đây là một kiểu bàn trang điểm thông minh và tiết kiệm diện tích
  Đây cũng là một kiểu bàn trang điểm thông minh và tiết kiệm diện tích, rất hợp cho phòng ngủ nhỏ. Phần cánh lật của chiếc bàn sẽ tạo ra nơi lưu trữ tuyệt vời cho các món đồ trang điểm, không những vậy bạn còn có thể tích hợp một tấm gương bên trong cánh lật để tiện cho việc làm đẹp hơn. Chưa hết, khi gấp cánh xuống, chiếc bàn này sẽ ngay lập tức biến thành bàn làm việc nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gợi ý 4 mẫu bàn trang điểm thông minh cho nhà chật