hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gợi ý loạt ứng dụng mới nhất dành cho điện thoại Android

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. khanhvet

  khanhvet Staffs

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nền tảng Android cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống. Sau đây đó là một vài phần mềm dọn dẹp lại thiết bị , nhân tiện ích mở rộng hẹn mang lại thời lượng dùng lâu hơn và trải nghiệm khỏe hơn trên máy Android của bạn.
  Ngoài ra , đối với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top dịch vụ sửa chữa điện thoại đang HOT nhất tại địa chỉ sửa chữa điện thoại số một thành phố hà nội . Sửa chữa điện thoại 247 chuyên cung cấp nhiều dịch vụ sua chua dien thoai chất lượng như sửa chữa điện thoại lenovo, sửa chữa iphone, sửa chữa điện thoại samsung và một số dịch vụ sửa chữa điện thoại một vài nhà sản xuất nào khác nhau như HTC, Xiaomi...

  Samsung Safety Screen.

  Là ý tưởng khá thu hút nhằm trợ giúp bảo vệ thị lực của con em bạn lúc sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. phần mềm có thể dùng camera trước để quan sát khoảng kỹ thuật giữa màn hình và con em bạn, lúc trẻ coi quá gần, sẽ có nhân vật người ngoài hành tinh che màn hình lại và nhắc trẻ phải giữ khoảng cách với màn hình.

  Boost+ .

  Boost+ là phần mềm dọn dẹp file rác và giải phóng RAM, được cài sẵn ở HTC 10 và các thiết bị chạy giao diện Sense 8 sau này. Đây là lần trước hết HTC chia sẻ ứng dụng của bản thân bạn rộng rãi để người sử dụng thiết bị Android nào khác cũng có khả năng tải về trải nghiệm.

  >>>>>> Tìm hiểu thêm : Dich vụ sửa chữa điện thoại nokia lấy ngay đối với những ưu đãi hay tại Sửa chữa điện thoại 247.

  LinkedIn Students.

  LinkedIn là mạng xã hội dành đến người đi làm để đăng và kiếm tìm các cơ hội nghề nghiệp, thì LinkedIn Students là nơi để bạn kiếm tìm các chương trình huấn luyện hoặc nơi để bạn thực tập định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

  Velociraptor.

  Velociraptor là phần mềm dành cho người điều khiển xe hơi, để quan sát tốc độ tối đa cấp phép bên trong khu vực đó. Velociraptor có giao diện material thuần Google, khá đẹp mắt và cho trải nghiệm rất tốt.

  ProcessGURU.

  ProcessGURU đó là ứng dụng quan sát một vài ứng dụng đang chạy ngầm, chiếm tài nguyên làm chậm máy và "ngốn" pin. với ProcessGURU bạn thỏa sức tìm và đóng một số ứng dụng này để việc trải nghiệm được tuyệt vời hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gợi ý loạt ứng dụng mới nhất dành cho điện thoại Android