hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gợi ý nhỏ để chuyến du lịch đến Ba Lan trở nên hoàn hảo

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ba Lan chỉ là một nước cũ đã được thành lập khoảng 10 thế kỷ. Warsaw chắc chắn là thủ đô của Ba Lan đã được hoàn toàn bị phá hủy trong Chiến tranh thế giới thứ hai và thậm chí được xây dựng lại từ đầu một lần nữa. Lâu đài Hoàng gia Warsaw đã được xây dựng lại sau chiến tranh thế giới là thu hút xem cần thiết. Các Lazienky Palace cũng phải được bỏ qua không có một nhà hát ngoài trời và đài tưởng niệm Chopin. Krakow là thành phố lớn thứ 2 của Ba Lan và xuất hiện như là một nhân chứng cho thời kỳ trung cổ của nó. Ba Lan mang một ý thích mạnh mẽ đối với âm nhạc cũng như rạp chiếu phim và do đó nó thực sự là ngôi nhà với rất nhiều rạp chiếu phim cùng với nhà hát opera.
  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Bac Kinh - Vietnam Booking.

  [​IMG]

  Vị trí địa lý
  Đó là thực sự nằm ở Trung Âu, phía đông của Đức giáp biển Baltic, Liên bang Nga, Belarus, Ukraina, Lithuania, Cộng hòa Séc, Cộng hòa Slovak và Cộng hòa Liên bang Đức.

  Thời tiết
  Điều kiện thời tiết thực tế của Ba Lan có thể được gọi là ôn đới. Mùa đông khắc nghiệt nội địa cùng với nhiệt độ trung bình ở Warsaw là -5 ° C. Mùa hè là nội địa ấm có nhiệt độ bình thường trong tháng Bảy khoảng 19 ° C. Mưa diễn ra thông qua toàn bộ cả năm.

  Truyền thống Thành phố
  Bắt tay là một phương pháp phổ biến để chào đón những người khác. Nó thực sự được khuyến khích để mang lại hoa khi bạn đang có kế hoạch đến nhà của một ai đó. Mặc quần áo lên là khá truyền thống cũng như giản dị nhưng là chính thức để thưởng thức vào buổi tối hoặc trong một địa điểm ăn uống tốt. Sử dụng thuốc lá là thực sự bị cấm ở một số công trình công cộng. Tipping thực sự là 10 hoặc 15% tại các nhà hàng, khu du lịch và xe taxi.

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Rome.

  Điểm đáng chú ý
  Warsaw đã hoàn toàn bị phá hủy trong Chiến tranh thế giới thứ hai và sau đó đã được xây dựng lại hoàn toàn ngay sau khi trận chiến. Các địa điểm yêu thích là lịch sử Bảo tàng Warsaw, các Lazienki Palace có mở rạp chiếu phim không khí và di tích của Chopin, và Cung điện Hải quan cùng với khoa học.

  Du lịch và giải trí
  Thông qua máy bay - Hiện nay thường có rất nhiều hãng hàng không phổ biến không bay đến Ba Lan. Sân bay lớn nhất là Warsaw Frederic Chopin Airport thường nằm sáu dặm về phía tây nam của thị trấn.

  [​IMG]

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bằng phương tiện đường sắt - Đường sắt Nhà nước Ba Lan chạy Eurocity mô hình xe lửa từ Ba Lan đến nhiều khu vực đô thị lớn của Mỹ. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ thông qua Tây Âu đến Ba Lan di chuyển qua Cộng hòa Séc, Đức, Cộng hòa Slovak. Các con đường chính kết nối Warsaw với Berlin và Cologne, Budapest, Prague và Vienna.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gợi ý nhỏ để chuyến du lịch đến Ba Lan trở nên hoàn hảo