hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Golf - Môn thể thao giải trí bổ ích tại Dallas

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Golf phụ thuộc vào thời tiết tốt. Nếu bạn đang đi du lịch từ ra khỏi thành phố để chơi trong khu vực Dallas-Fort Worth bạn sẽ tìm thấy thời tiết rắn mỗi tháng trong năm. Mức thấp trung bình vào mùa đông tới gần lạnh qua đêm, nhưng mức cao nhất là vào giữa những năm 50. Mùa xuân và mùa thu lần đề nghị sáng sớm tee temps từ giữa thập niên 50 đến giữa thập niên 60 và cao buổi chiều giữa thập niên 70 đến giữa thập niên 80. Đặt Ve may bay di Dallas gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Ngay cả mùa hè nổi tiếng Texas cung cấp temps golfable, những ngày con chó của mùa hè nhìn thấy đỉnh cao vào giữa những năm 90 để trên. Nhiệt độ qua đêm và buổi sáng sớm là vào giữa thập niên 70 để trên. Tháng lạnh nhất Dallas-Fort Worth là tháng Giêng khi nhiệt độ bình quân qua đêm là 34°F. Vào tháng Bảy, tháng nóng nhất, nhiệt độ ban ngày trung bình tăng lên đến 96°F. Ngoài lề: Những điều thú vị tại thành phố Dallas cho độc giả.

  Giờ nắng rất quan trọng khi bạn đang có kế hoạch kỳ nghỉ golf của bạn. Giờ nắng là số lượng của ánh nắng mặt trời có thể có trong suốt thời gian ban ngày. Tỷ lệ phần trăm cao hơn có nghĩa là ánh nắng mặt trời nhiều hơn thông qua ngày, giảm tỷ lệ phần trăm cho thấy nhiều đám mây. Không bao giờ giảm xuống dưới 50%, cung cấp DFW tấn nắng cho trò chơi golf của bạn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Cuối cùng trong danh sách những mối quan tâm liên quan đến thời tiết - độ ẩm. Mưa và độ ẩm thực sự có thể đặt một van điều tiết - ý định chơi chữ - vào kế hoạch sân golf đặt tốt nhất. Dưới đây giao Dallas quá. Thời tiết khô có thể gây khó khăn cho các đội bảo trì sân golf, nhưng thách thức dẫn thoải mái của bạn. Trong văn bản, khu vực Dallas-Fort Worth là khô. Tháng Giêng là tháng khô hạn nhất với 1.90 inch của lượng mưa, và với 5,15 inch tháng là tháng ẩm ướt nhất.

  [​IMG]

  Quyết định cuối cùng, golf quanh năm là thực tế ở Dallas và Fort Worth. Người dân địa phương không thực hiện việc này cho các cấp. Nếu bạn phải lựa chọn, những con số dường như chỉ đến tháng / tháng Mười. Chúc mừng sân golf…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Golf - Môn thể thao giải trí bổ ích tại Dallas