hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Google Play Store lượt download khủng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. congtylabcoop

  congtylabcoop Staffs

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Google Play Store lượt download khủng làm lũng đoạn thị trường

  Play Store - tải CH Play của Google đã chính thức vượt qua mốc 15 tỷ lượt download. Trang TechCrunch đã xếp đây là một trong những sự kiện quan trọng của ngày hôm nay, mặc dù Google không quan tâm lắm đến sự kiện này.

  [​IMG]

  Chợ ứng dụng của Google đã đạt 10 tỷ lượt download vào tháng 12 năm ngoái, khi đó vẫn còn mang tên là Android Market, và Google dự đoán rằng cứ mỗi tháng sẽ có thêm khoảng 1 tỷ lượt tải về. Dựa trên tính toán đó, ngưỡng 15 tỷ đã được vượt qua trước thời hạn một chút so với dự đoán của các nhà điều tra.

  Android đang ở trong giai đoạn phát triển ổn định, nhưng không vì thế mà có thể nói rằng nó không cần cải tiến thêm nữa. App Store của Apple đã đạt mốc 15 tỷ lượt download vào tháng 7 năm ngoái, và đạt mốc 25 tỷ lượt vào đầu tháng 3 năm nay.

  Microsoft, đang trong chiến dịch xóa sổ Windows Mobile Marketplace, tai ch play ve dien thoai mien phi đã không nói gì về việc tải dữ liệu trên chợ ứng dụng của họ vì biết chắc chắn sẽ bị lu mờ trước hai đối thủ cạnh tranh, thay vào đó là việc tập trung nguồn lực cho một thứ khác đang phát triển và mở rộng ra thị trường quốc tế với tốc độ ngày càng nhanh - Windows Phone Marketplace.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Google Play Store lượt download khủng