hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Google+ sẽ vượt Facebook vào năm 2016

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Thượng đế

  Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Google+ đã nhanh chóng vượt qua Twitter trở thành mạng xã hội lớn thứ hai thế giới. Và trong tương lại không xa Google+ sẽ là đối thủ cạnh tranh ngôi vị số 1 của Facebook.

  [​IMG]

  Tại sao doanh nghiệp lại phải quan tâm đến Google+? Có thể giải thích đơn giản rằng khi mạng lưới Google+ được mở rộng thì sức nặng của nút +1 cũng sẽ tăng theo, khi doanh nghiệp có nhiều +1 sẽ tăng được thứ hạng tìm kiếm trên Google.

  Các doanh nghiệp có thể liên kết tới các site khác trong hồ sơ Google+ của họ. Không giống như các mạng xã hội khác, điều này sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn. Khi +1, chia sẻ, bình luận tăng lên, liên kết đến site doanh nghiệp sẽ trở thành một công cụ mạnh đối với tìm kiếm. Các đăng tải được +1 sẽ được xếp hạng nhanh chóng hơn trên Google,và giúp tăng sự hiện diện trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

  Trang doanh nghiệp Google+ cho phép các doanh nghiệp tổ chức mọi người (khách hàng) thành các nhóm xã hội gọi là các vòng (circles). Sau đó, các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng các vòng đó thông qua marketing và liên kết. Hiện nay, trang doanh nghiệp Google+ đã có xấp xỉ 359 triệu người dùng và đang tăng lên. Không chỉ lưu lượng người dùng tăng, mà các báo cáo còn cho thấy thời gian người sử dụng dành cho Google+ đã tăng gấp đôi kể từ Tháng 2 năm nay.

  [​IMG]

  D.J. Vallauri, Chủ tịch của Lodging Interactive nói “Chỉ đơn giản hiện diện trên Facebook và thỉnh thoảng gửi Tweet là không đủ với một chiến dịch truyền thông xã hội hiệu quả. Thế giới mạng xã hội lớn mạnh rất nhanh chóng, và Google+ đã nổi lên như một mạng hàng đầu. Các doanh nghiệp cần phải tham giá Google+ nếu họ muốn tối đa hóa hiệu quả các nỗ lực truyền thông xã hội”

  Theo số liệu gần đây, tính đến Tháng 2 năm 2016, Google+ được sự đoán sẽ vượt qua Facebook về số lượng người dùng, tại thời điểm đó người dùng Google+ sẽ tạo ra 1,096 tỷ +1 (tương đương nút Like của Facebook) một tháng trong khi người dùng Facebook sẽ chỉ tạo được 849 tỷ chia sẻ trong cùng thời gian.


  By Lodging Interactive - Hospitalite
   
  Last edited by a moderator: 11/5/14
 2. mannhuapvc

  mannhuapvc Thượng đế

  Đợi đến 2016 xem
  bây giờ G+ là quan trong với các doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh lắm
   
 3. admin

  admin Thượng đế

  Cả dân SEO nữa :D G+ có những tính năng vượt trội và được các doanh nghiệp hết sức quan tâm, facebook thì hơi loãng, giới trẻ yêu thích nhiều hơn :boss:
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Google+ sẽ vượt Facebook vào năm 2016