hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gọt hàm như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gọt mặt và Gọt hàm mặc dù hai mà một

  Trào lưu gọt hàm tạo mặt V Line đang lan nhanh ở châu Á , không loại trừ Việt Nam. Tuy nhiên , có rất nhiều bạn gửi tới cho chúng ta những thắc mắc như gọt mặt là gì và gọt hàm là gì? Hai phương pháp đó có đồng đẳng không?

  Về căn bản , gọt mặt v line và gọt hàm mặc dù hai nhưng là. Bởi kiến trúc chính hình thành nên khuôn mặt là bởi các xương: hàm dưới , xương gò má , cằm , trán và hàm trên. Ví như các chi tiết này phối hợp phù hợp với nhau thì sẽ tạo thành khuôn mặt đẹp. Ngược lại , nếu các thành phần trên mặt phát triển quá nhiều thì sẽ khiến khuôn mặt bạn thiếu xinh.


  [​IMG]

  Gọt mặt và Gọt hàm mặc dù hai mà một

  Chiếc cằm đẹp

  Trong đó các yếu tố kể trên , xương hàm dưới quyết định tới mức độ thon gọn của khuôn mặt. Rất nhiều chị em vì tự ti với hàm dưới to bè, khuôn mặt góc cạnh , mặt thô… đã tìm đến giải phẫu thẩm mỹ gọt hàm hay còn gọi là công nghệ gọt mặt để tự tín với khuôn mặt thon gọn hơn.

  Độ tuổi nên tiến hành gọt mặt?

  Tất thảy những bạn có tuổi trên 18 , không phân biệt nam hay nữ đều có khả năng thực hiện gọt mặt. Lúc này thân thể đã phát triển ổn định và các kiến trúc xương đã định hình nên tiến hành lúc này là đúng nhất. Để giúp an toàn và kết quả mang lại , bạn nên đến trực tiếp viện làm đẹp để được các thầy thuốc chuyên khoa tư vấn kĩ hơn.

  [​IMG]

  Gọt mặt và Gọt hàm mặc dù hai nhưng là một

  giải phẫu gọt hàm phần nhiều được thực hiện trong miệng nên hầu hết là không để lại sẹo. Máy cắt xương tiên tiến và được nhập khẩu từ Hàn nên khả năng đem lại rất cao. Tuy nhiên , có nhiều trường hợp tiến hành gọt mặt ở địa chỉ không có danh tiếng tốt , bác sĩ yếu tay nghề nên khi thực hành , chị em phải đối diện với việc đụng chạm đến các bộ phận: mô , dây cơ của mặt , là những thứ vô cùng dễ tổn thương. Sau phẫu thuật , chị em có thể mắc các chứng: liệt mặt , mất cảm giác vùng hàm , dị tật chức năng nhai của hàm..

  Trung tâm làm đẹp Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ uy tín cho bạn

  Vì đã và đang ứng dụng những thành tựu cho hàng nghìn trường hợp mắc có lỗi về hàm. Đặc biệt , quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô và gọt cằm đều đạt chuẩn và e kíp thực hiện đều là những người có học vấn cao và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn nên việc áp dụng các kĩ thuật này đã rất điêu luyện, thế nên giới hạn tối đa nhưng tổn thương hay các biến chứng có khả năng xảy ra.


  Chỉ sau một lần phẫu thuật độc nhất vô nhị , khuôn hàm thô, khía cạnh của bạn giờ đây đã thon gọn và uyển chuyển trông thấy.
  Xem thêm gọt mặt v line giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gọt hàm như thế nào