hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gọt mặt có đau không, có an toàn không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanha

  tuanha Staffs

  Tham gia ngày:
  10/7/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Với phương pháp gọt mặt nội soi, đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao, phẫu thuật hàm hô đã làm hài lòng chị em phụ nữ. Nhưng phẫu thuật gọt mặt có đau không là điều luôn làm chúng ta bận tâm trước khi quyết định phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
  [​IMG]
  Nếu là phẫu thuật thì chắc chắn bạn đều biết rằng sẽ gây cho bạn cảm giác đau, chỉ có đau ít hoặc đau nhiều thôi. Phẫu thuật gọt mặt cũng vậy. Gọt mặt nội soi có đau không tùy thuộc vào phương pháp và kỹ thuật của mỗi trung tâm khi áp dụng phẫu thuật gọt mặt, vì gọt mặt không phải bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng áp dụng được hoặc bất cứ bác sĩ thẩm mỹ nào có thể gọt mặt được, trong khi đó các phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng mũi hoặc cắt mắt, nâng ngực thì có thể được thực hiện dễ dàng bởi không liên quan đến xương và chỉ liên quan đến việc điều chỉnh mô mềm… gọt mặt nội soi muốn thành công và ít đau cần được kết hợp nhiều yếu tố:
  Bác sĩ thẩm mỹ gọt hàm phải có kinh nghiệm gọt mặt chuyên khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt mới am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.
  Trang thiết bị sự dụng cho gọt mặt hiện đại thì sẽ giúp không đau, nhất là trước khi phẫu thuật nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáp đo đạc và chụp bằng phần mềm định vị khuôn mặt 3D giúp thấy được các mạch máu và dây thần kinh, nên trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tránh được mạch máu và các dây thần kinh nên giúp gọt mặt nội soi sẽ đau ít hơn, kết hợp với máy cắt xương bằng sóng siêu âm giúp tạo hình xương góc hàm nhanh hơn và ít đau hơn và máy nội soi giúp thấy rõ dây thần kinh và mạch máu, vật liệu cho phẫu thuật gọt mặt như nẹp, óc vít.
  Gọt mặt sẽ được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thực hiện theo quy trình như sau.
  Khách hàng sẽ được kiểm tra và đo kích thước vùng cằm. Việc kiểm tra được chia thành hai giai đoạn, đầu tiên là kiểm tra phần mô mềm vùng góc hàm để xác định góc hàm bạnh do xương hay do cơ thịt. Giai đoạn thứ hai cần kiểm tra cấu trúc xương. Tại bệnh viện Kim được trang bị bộ máy chụp phim 3D X-Quang Cone Beam CT kĩ thuật số cho hình ảnh rõ nét giúp bác sĩ phân tích chính xác tình trạng của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gọt mặt có đau không, có an toàn không