hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gọt mặt dài với phương pháp nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nganguyen2512

  nganguyen2512 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với kỹ thuật thực hiện hiện đại, công nghệ tân tiến, gọt mặt dài với phương pháp Kangnam’s Perfect V-line đã trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

  >>gò má thấp
  >>gọt mặt không phẫu thuật

  [​IMG]

  Gọt mặtdài bằng phương pháp nào tốt nhất?

  Tiêu chí đánh giá tỉ lệ gương mặt đẹp

  Nếu như trước đây, dân gian vẫn thường nhắc đến câu “mặt đẹp trái xoan” thì nay, tiêu chuẩn gương mặt đẹp trái xoan đã nhường bước cho sự lên ngôi của đặc điểm mặt V-line. Nói cách khác, những đường nét thanh tú, hiền hòa của gươngmặt trái xoanđã được thay bằng mặt V-line thời thượng, thon gọn hơn, hợp thời hơn.

  Xu hướng thẩm mỹ trong những năm trở lại đây đã chứng kiến sự lên ngôi của gương mặt V-line. Chính vì thế, những tiêu chí đánh giá tỉ lệ gương mặt đẹp cũng đã có những thay đổi để phù hợp hơn với đặc điểm của gương mặt này.

  Theo đó, tỉ lệ gương mặt đẹp phải đáp ứng được những yếu tố:

  -Mặt thon gọn, thanh tú, xuôi về dưới theo đường nết chữ V xuôi.

  - Khi nhìn nghiêng, gương mặt đẹp phải đáp ứng được những yếu tố: Thanh tú, hài hòa, 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi, đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ gọt mặt dài Kangnam’s Perfect V-line là giải pháp hoàn hảo nhất

  Với đặc điểm xương hàm, cằm thô, banh to của đại đa số người châu Á thì giải pháp phẫu thuậtgọt mặt dàilà sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có được gương mặt V-line, thon gọn, cân đối và hợp thời hơn.

  Tại sao bạn nên lựa chọn gọt mặt dài với Kangnam’s Perfect V-line?
  Bằng kỹ thuật nội soi cùng với sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc hiện đại, kỹ thuậtgọt mặt dàinhờ gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Kế thừa và phát huy những ưu điểm của phương pháp gọt mặt V-line Hàn Quốc, phương pháp gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line trở thành kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp với người Việt Nam hơn cả.

  [​IMG]

  Phương pháp này có sự hỗ trợ của các thiệt bị chuyên dụng

  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các cuộc kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm về sức khỏe để nắm bắt được tình trạng sức khỏe của khách hàng, đồng thời sử dụng máy chụp CT Scanner để chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt, nhận dạng từng đường nét, tỉ lệ cung xương hàm, cằm, từ đó có những tính toán chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất.

  Không những thế, thiết bị này còn có sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng. Công dụng của phần mềm dựng hình này là bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thẩm mỹ khi so sánh với hình ảnh trước, từ đó có những đánh giá khách quan, cho kết quảgọt mặt dàiđảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

  Nếu bạn lo ngại dấu tích thẩm mỹ sẽ lộ rõ sau gọt mặt thì Kangnam’s Perfect V-line hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này. Bởi vì, toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng, đường rạch nhỏ, không mất nhiều thời gian bình phục.

  Xem video gọt mặt dài tại Kangnam:

  Hiệu quả của gọt mặt dài với Kangnam’s Perfect V-line duy trì được vĩnh viễn, tạo gương mặt đẹp, cuốn hút mọi ánh nhìn. Bạn còn nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại và đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gọt mặt dài với phương pháp nào tốt nhất?