hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gọt mặt V Line giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. mothaikhongbon1204

  mothaikhongbon1204 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/7/14
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ khóa tìm kiếm :got mat v line gia bao nhieu-giá gọt mặt v line

  Hỏi: Với nét quý tộc, sang trọng và vô cùng cá tính – khuôn mặt V-Line đã và đang trở thành chuẩn mực về vẻ đẹp của nhiều cô gái và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng tôi vẫn còn rất băn khoăn vì không biết là gọt mặt V Line giá bao nhiêu? (Thanh Thùy – Gia Lâm – Hà Nội).

  Trả lời:

  Khuôn mặt V-Line gọi là đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V-Line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

  Gọt mặt V-Line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

  [​IMG]

  Giá gọt mặt V Line thay đổi tùy thuộc phẫu thuật sẽ thực hiện tại các thẩm mỹ viện.

  Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt V-Line Hàn Quốc ra đời được đánh giá là phương pháp cứu cánh cho những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoàn hảo hoặc mong muốn khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh. Giá gọt mặt V Line thay đổi tùy thuộc phẫu thuật sẽ thực hiện tại các thẩm mỹ viện.

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

  NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc và đã phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng Việt Nam về phẫu thuật khuôn mặt trái xoan nói riêng và phẫu thuật hàm mặt nói chung.

  Là bác sĩ đầu tiên đi tiên phong về công nghệ phẫu thuật hàm mặt, Bác sĩ Tú Dung đã học tập lâu dài chuyên sâu phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi tiếng.

  Với sự ra đời chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM, giờ đây khách hàng Việt Nam hoàn toàn yên tâm phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại TPHCM mà không cần sang Hàn Quốc hay ra nước ngoài.

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi cũng như biết được gọt mặt V Line giá bao nhiêu thì hãy gọi điện đến số (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

  Nguồn (http://thammyhanquoc.com.vn/got-mat-v-line-gia-bao-nhieu.html)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gọt mặt V Line giá bao nhiêu