hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hạ Long sẵn sàng đón khách trong mùa du lịch 2012

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  14 hoạt động của Tuần du lịch Hạ Long-Quảng Ninh 2012 chào mừng Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới đã cơ bản hoàn thành và Hạ Long đã sẵn sàng đón khách du lịch trong, ngoài nước đến tham quan.
  [​IMG]

  Đây là thông báo của Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy tại cuộc họp báo chiều 23/4.

  Trong chuỗi các hoạt động của Tuần Du lịch năm nay diễn ra từ ngày 24/4 đến 2/5, ngoài 13 chương trình đã được công bố sẽ có thêm chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 27/4 tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Hạ Long, nhằm hưởng ứng Lễ đón nhận danh hiệu kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cùng giờ tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

  Ban tổ chức đã phát hành 1.300 giấy mời đại biểu tham dự Tuần Du lịch, trong đó có 1.021 khách mời trong nước, 93 khách mời quốc tế, huy động 99 tàu du lịch được sơn trắng chuẩn bị phục vụ đại biểu tham quan vịnh Hạ Long.
  Ban tổ chức đang thực hiện các thủ tục cuối cùng nhập Biểu tượng Vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên thế giới từ Thụy Sĩ về Việt Nam và vận chuyển về Quảng Ninh, thiết kế bệ đặt Biểu tượng; khảo sát địa điểm và thi công bệ lắp đặt Biểu tuợng.
  Đặc biệt, từ ngày 28/4 đến hết ngày 1/5, Ban tổ chức miễn phí tham quan Vịnh Hạ Long trong bốn ngày nhằm tri ân những du khách đã đồng hành, ủng hộ, yên mến và bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

  Đến nay, các khách sạn, nhà hàng nơi đại biểu ăn, nghỉ và diễn ra các hoạt động, đang được tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, bố trí sẵn sàng các điểm trực cấp cứu có đủ dụng cụ, thuốc, phương tiện cấp cứu, trang thiết bị và xe cứu thương thường trực tại khu vực tổ chức các hoạt động của Tuần du lịch.

  Công tác an ninh trật tự được tích cực triển khai, huy động tối đa lực lượng, phương tiện (nòng cốt là lực lượng công an, quân đội, biên phòng) bố trí ở tất cả các vị trí, địa điểm, khu vực trên bộ và trên biển, đảm bảo việc tập luyện, tổng duyệt và các hoạt động trong Tuần Du lịch Hạ Long-Quảng Ninh 2012 diễn ra an toàn tuyệt đối.

  Theo Ban tổ chức Tuần Du lịch Hạ Long-Quảng Ninh 2012, khoảng 200 phóng viên quốc tế và trong nước sẽ đến dự, đưa tin về Tuần Du lịch và sự kiện Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

  Nguồn: TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hạ Long sẵn sàng đón khách trong mùa du lịch 2012