hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hà Nội đẩy mạnh kích cầu du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tổng cục Du lịch và Sở VHTTDL Hà Nội đã phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai chương trình kích cầu du lịch năm 2013 và liên kết hợp tác các doanh nghiệp phát triển du lịch Hà Nội vào sáng 07/5, tại khách sạn Hòa Bình.

  [​IMG]

  Theo nội dung của chương trình kích cầu du lịch năm 2013, Hà Nội sẽ đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá tại chỗ đối với du khách quốc tế đến Hà Nội nhằm tăng sức hút của thị trường song song với việc đẩy mạnh nhu cầu của khách nội địa thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và các chiến dịch bán hàng giảm giá mùa thấp điểm.

  Hà Nội kêu gọi và khuyến khích các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, hãng vận chuyển, các khu vui chơi giải trí và điểm mua sắm giảm giá dịch vụ từ 10-40% cho khách vào mùa thấp điểm; đồng thời có chính sách riêng cho khách đoàn như giảm 10-40% giá vé.

  Sở VHTTDL Hà Nội cũng khuyến khích các hãng lữ hành phát triển các sản phẩm mới, khai thác các tour tuyến mới để hấp dẫn du khách tới thủ đô, như tour làng nghề, tour di sản…

  Từ thành công của Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – ITM Hà Nội 2013, Hà Nội sẽ phát động các chiến dịch bán hàng giảm giá trong hệ thống chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch, tạo ra các dịch vụ liên kết, trọn gói hấp dẫn, làm giảm tính mùa vụ, tăng lượng khách của mùa thấp điểm.

  Cũng tại hội nghị, trang thông tin điện tử chính thức của Chương trình Kích cầu du lịch năm 2013 đã được giới thiệu với tên www.timelesscharm.org.vn. Website này sẽ tổng hợp thông tin đa dạng về du lịch Việt Nam như các sản phẩm tour, dịch vụ đi lại, ăn uống, lưu trú, các điểm đến, chính sách ưu đãi… để du khách dễ dàng tra cứu. Riêng các doanh nghiệp tham gia chương trình được giới thiệu miễn phí.

  Hiện tại, Bộ VHTTDL đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép giảm 50% thuế giá trị gia tăng, miễn hoặc giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp trong năm 2013 cho các doanh nghiệp du lịch và thương mại, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia tích cực vào chương trình kích cầu.

  Bên cạnh đó, Bộ cũng kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Tài chính, Bộ Công thương và các cơ quan liên quan đẩy mạnh triển khai áp dụng thí điểm chính sách hoàn thuế giá trị gia tăng cho khách du lịch, nhằm khích lệ khách du lịch tăng cường mua sắm tại Việt Nam.

  Với các địa phương, Bộ kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chủ động đưa ra những chính sách tích cực, hiệu quả để kích cầu du lịch. Trong đó có việc đảm bảo an ninh an toàn cho du khách tại điểm đến, dẹp nạn hàng rong, cướp giật, bãi bỏ quy định cấm hoặc cấp giấy phép con lưu thông đối với xe vận chuyển khách du lịch, tổ chức tuyên tuyền nâng cao kiến thức và ý thức phục vụ trong dịch vụ lái xe công cộng…

  Ngày 08/5, hội nghị tiếp tục đến địa phương du lịch trọng điểm phía Bắc là Quảng Ninh.

  Nguồn: Toquoc

   
 2. Especen

  Especen Thượng đế

  Em thấy có mỗi cái kiến nghị giảm thuế là thiết thực thôi, còn lại là hô hào vớ vỉn hết. Đến cả cái tên miền www.timelesscharm.org.vn cũng còn chưa được cấp chính thức (giờ đã là 2:10 AM 9/5/2013) mà Tổng cục Du lịch đã giới thiệu tùm lum rồi, chả nhẽ mai em lại nẫng tay trên luôn cái tên miền ấy nhỉ!
   
 3. PAnh

  PAnh Thượng đế

  đúng là người trong nghề, nói cái hiểu ngay hahaha
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hà Nội đẩy mạnh kích cầu du lịch