hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hà Nội: Họp báo về Hội thảo quốc tế “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Sáng ngày 17/7/2012, tại thủ đô Hà Nội, Tổng Cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức họp báo về Hội thảo quốc tế “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Tầm nhìn mới” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức tại TP Hạ Long vào ngày 24/7/2012.

  [​IMG]

  Phát biểu tại buổi họp báo, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh, Hội thảo quốc tế “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Tầm nhìn mới” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức nhằm tạo ra bước đột phá về nhận thức và giải pháp bảo tồn, phát huy, tôn vinh giá trị của Vịnh Hạ Long. Tham dự hội thảo sẽ có 150 đại biểu trong nước và quốc tế, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các Vụ chức năng, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Tổng Cục Du lịch và các Vụ, đơn vị chức năng, đại diện các Bộ, ngành, địa phương liên quan, doanh nghiệp và các hiệp hội ngành nghề, đại diện một số đại sứ quán và tổ chức quốc tế tại Việt Nam, các nhà khoa học và các chuyên gia du lịch và các lĩnh vực liên quan.

  Hội thảo sẽ tạo ra diễn đàn trao đổi về vai trò, vị thế của du lịch Hạ Long trong bối cảnh mới, khi Vịnh Hạ Long được biết đến là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới, yêu cầu phát triển và bảo tồn hướng đến sự phát triển bền vững càng được đặt ra một cách cấp thiết. Bên cạnh đó, hội thảo cũng định hướng thảo luận về những giải pháp quy hoạch, quản lý, bảo tồn, đầu tư, phát triển sản phẩm, tổ chức dịch vụ du lịch, quản lý chất lượng và môi trường cho du lịch Hạ Long. Đồng thời thống nhất về khung kế hoạch hành động cho phát triển du lịch bền vững ở Vịnh Hạ Long, mang đến một tầm cao mới, khẳng định Hạ Long là thương hiệu quốc gia trên thị trường quốc tế.


  Hội thảo quốc tế “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Tầm nhìn mới” là một hoạt động quan trọng của Bộ VH, TT& DLvà UBND tỉnh Quảng Ninh trong việc thúc đẩy phát triển du lịch Vịnh Hạ Long trong bối cảnh và vị thế mới.

  Nguồn: website báo Quảng Ninh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hà Nội: Họp báo về Hội thảo quốc tế “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ