hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hà Nội là thành phố du lịch rẻ nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo chỉ số TripIndex 2012 do trang web du lịch nổi tiếng TripAdvisor (Mỹ) vừa công bố, Hà Nội là thành phố du lịch rẻ nhất cho các du khách trong mùa Hè 2012 (từ 01/6 đến 31/8) trong số các thành phố của 48 quốc gia đón nhiều khách du lịch quốc tế nhất thế giới.


  [​IMG]
  Căn cứ để xếp hạng là chi phí trung bình cho 2 người để dạo chơi và qua một đêm tại thành phố, bao gồm tiền thuê chung phòng khách sạn 4 sao, mỗi người uống 1 ly cocktail Martini Dry tại một quán bar khách sạn 5 sao, một bữa tối cho 2 người với 2 món (món khai vị và món chính) cùng 1 chai rượu vang trắng bình dân nhất, và phí taxi đi/về quãng đường dài 2 dặm (3,2 km) mỗi chặng.

  Kết quả xếp hạng cũng cho thấy các thành phố thuộc khu vực châu Á chiếm 6 trong top 10 thành phố rẻ nhất, trong khi các thành phố châu Âu đắt đỏ nhất, đứng đầu là London (Anh).

  Về giá bình quân thuê khách sạn, một thành phố của châu Á là Bangkok cũng có giá thấp nhất thế giới (81 USD/đêm), trong khi giá thuê tại London đắt nhất, với giá cao hơn 4 lần (362 USD).
  Nguồn: HNM

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hà Nội là thành phố du lịch rẻ nhất trên thế giới