hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hà Nội thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng mua ve may bay di ha noi để đến với thủ đô nước Việt Nam, nơi mà văn hóa Việt cổ xưa và tự hào bảo quản được cảm nhận sâu sắc nhất của du khách, và sự tiến bộ hòa quyện với truyền thống của thành phố.

  Hà Nội thực sự là hơn 1000 năm tuổi nên sự giàu có của lịch sử ở đây là tâm: chùa, thành quách cổ đại, nhà hát độc đáo và hoang dã tuyệt đẹp ngay bên ngoài thành phố tất cả cung cấp ngày vui nhộn tại thủ đô của Việt Nam. Hãy chắc chắn đến thăm như nhiều của các điểm tham quan ở Hà Nội càng tốt bởi vì tất cả họ đều cung cấp giải trí, làm đẹp và giáo dục ở lượt khác nhau.

  Hoàng thành Thăng Long

  [​IMG]

  Các Hoàng thành Thăng Long là di tích hấp dẫn về lịch sử Việt Nam và, nghĩa tầm quan trọng lịch sử và văn hóa của nó, bây giờ là một di sản thế giới của UNESCO. Đứng cao 40 mét, cột cờ trung tâm là tính năng nhận biết nhất của Hoàng thành và thường được sử dụng như một biểu tượng của Hà Nội. Đây là trung tâm của Hà Nội cổ kính và phục vụ như là trung tâm chính trị cho tám thế kỷ. Tọa lạc tại Ba Đình, Hoàng thành Thăng Long là gần nhiều điểm tham quan du lịch khác. Để biết thêm thông tin du lịch Hà Nội hay các cảnh đẹp ở Hà Nội, bạn có thể truy cập địa chỉ http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/.

  Nhà hát Múa rối nước

  [​IMG]

  Loại hình nghệ thuật cổ xưa của nghệ thuật múa rối nước đã hợp tác lâu dài với Hà Nội và có một số rạp chiếu phim, nơi khách có thể thưởng thức cất duy nhất Việt Nam về truyền thống múa rối của châu Á. Các ban đầu - và được coi là xuất sắc nhất - nhà hát trong thành phố là Nhà hát Múa rối Thăng Long. Con rối nhảy và trượt thanh lịch trong giai đoạn lỏng, điều khiển bởi một đoàn kịch toàn của thạc sĩ múa rối ẩn đằng sau một màn hình.

  Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Hồ Chí Minh đã để lại một dấu không thể xóa nhòa lịch sử Việt Nam và ông được tôn kính tại Hà Nội là nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của đất nước. Biệt danh là 'Bác Hồ' của người dân địa phương, cơ quan bảo tồn của ông bây giờ là đưa tới trong tủ kính ở khu vực Ba Đình, Hà Nội. Đây là nhiều hơn một điểm thu hút khách du lịch, nó là một phần của lịch sử sống và một lần ở đây vẫn dài trong bộ nhớ. Việc xây dựng ảm đạm được mô hình hóa sau khi lăng Lenin tại Moscow.

  Chùa Hương

  [​IMG]

  Chùa Hương là một ngôi đền phức tạp đáng kể cho là đã được xây dựng đầu tiên trong thế kỷ 15. Đây là loạt các ngôi chùa được xây dựng thành một dãy núi ở một mê cung của những ngõ hẻm đục vào núi đá có rừng phong phú và suối chảy quanh. Nằm khoảng 60 km về phía nam của Hà Nội trong những dãy núi Sơn cuộc hành trình ở đây là một kinh nghiệm của riêng mình: đầu tiên bạn phải có một cuộc hành trình hai giờ đi xe hơi hoặc xe buýt trước khi đi du lịch bằng thuyền đến chân núi

  Tags: ve may bay asiana airlines
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hà Nội thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam