hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Haga Royal Park ở Stockholm

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Haga Royal Park ở Stockholm là một ví dụ tuyệt vời của truyền thống như thế nào ảnh hưởng đến tiếng Anh trên phần còn lại của châu Âu, như xa như nó là đất nước mà truyền thống của hoàng gia là lâu đời nhất và tôn trọng mạnh mẽ cho đến ngày nay. Tuy nhiên, công viên này là một hình ảnh lãng mạn của Thụy Điển tiếng Anh. Ngoài các tính năng cổ điển của khu vườn tiếng Anh, kiến trúc sư trưởng của Haga Royal Park, Fredrik Magnus Piper, cũng đã thiết kế khu vườn Trung Quốc và Ý, trong đó hoàn thành đáng ngạc nhiên lẫn nhau.
  >>> Bài viết mới nhất:Khuyến mãi vé máy bay đi San Francisco và Vancouver.

  [​IMG]

  Đi bộ quanh công viên này, du khách thường đi ra ngoài để các "đồng lều," được xây dựng vào năm 1787. Nó tạo ra ảo giác về lều của Sultan. Hôm nay hình ảnh này đã được mờ rất nhiều, do đó, đây là một nhà hàng, quán cà phê và bảo tàng công viên. Những tàn tích của một nền tảng mạnh mẽ, gợi nhớ của thời đại của vua Gustav III, cũng nhìn một cách kỳ lạ. Có điều là vua Gustav III được truyền cảm hứng bởi những gì ông nhìn thấy trong Versailles rằng ông quyết định xây dựng một cái gì đó tương tự.
  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi San Francisco.

  Để tạo một dự án nơi cư trú của Pháp vinh quang, Gustav III mời kiến trúc sư Pháp xuất sắc vào thời điểm đó - Jean Louis Desprez, những người bắt đầu làm việc trên Haga Park. Tuy nhiên, dự án đã có lần dừng lại vào cuối thế kỷ 18, khi quốc vương đã bị giết chết. Ý tưởng của ông đã được tạt vào thực tế cuộc sống của vua Gustav IV Adolph trong 1802-1804. Dưới sự hướng dẫn của ông Haga cung điện được xây dựng, mà cho đến nay còn được gọi là Pavilion Queen. Trong thế kỷ 19 đó là một nơi cư trú của hoàng gia của vua Thụy Điển. Sau đó, nó là một cung điện của hoàng tử và công chúa Gustaf Adolf Sibylla. Vua Thụy Điển Carl XVI Gustav và chị em của mình đã được sinh ra trong Haga Palace và ở đó họ đã trải qua năm tháng tuổi thơ. Từ năm 1966, cung điện đã được thường được sử dụng để chứa khách của chính phủ Thụy Điển. Năm 1970, ngôi đền "Echo" được xây dựng như một phòng ăn mùa hè. Ngoài ra, có một nghĩa trang hoàng gia trên lãnh thổ công viên, nơi một số quốc vương Thụy Điển đã bị chôn vùi.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Paris.

  Có một số điểm tham quan khác xung quanh Công viên Haga giá trị để lưu diễn. Ví dụ, Finnstugan là tòa nhà gốc lâu đời nhất trong lịch sử dường như là một quán cà phê âm nhạc và hiện nay nó là sở hữu tư nhân. Ngôi nhà xanh đã được trong nhiều thập kỷ một phần quan trọng của công viên và ngày nay nó là một Bảo tàng bướm. Trong công viên còn có gò Haga tương tự như với các phạm vi Stockholm đồi. Tất cả trong tất cả, các công viên và cung điện là đài kỷ niệm đẹp của kiến trúc Stockholm của thế kỷ 19 mặc dù họ đã lấy cảm hứng từ kiệt tác xây dựng nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Haga Royal Park ở Stockholm