hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hải Phòng: Hàng nghìn người tham gia tập luyện chuẩn bị chương trình carnaval

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Sáng 8-5, dưới sự điều hành của NSND Lê Hùng, Tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật và carnaval đêm khai mạc Tuần Văn hóa - Thể thao - Du lịch và lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 2 cùng êkip tổ chức, các đoàn tham gia diễu hành carnaval tập luyện ở khu vực quảng trường Nhà hát thành phố, sẵn sàng phục vụ đêm khai mạc lễ hội tối 11-5.

  [​IMG]

  Đoàn mô-tô phân khối lớn tập luyện sẵn sàng biểu diễn trong chương trình carnaval
  Các đoàn xuất phát từ khu vực đầu Vườn hoa Kim Đồng đi dọc đường Trần Hưng Đạo qua quảng trường thành phố và xuôi về đường Quang Trung. Thời tiết đẹp, trời nắng, thuận lợi cho các đoàn luyện tập. Ba khối lần lượt tập dượt, diễu hành qua lễ đài chính ở quảng trường gồm: khối 1 là 3 đoàn diễu hành của Ban Tổ chức; khối 2 gồm 11 chủ đề riêng biệt về các lễ hội thuộc 11 tỉnh Đồng bằng sông Hồng. Khối 3 gồm 6 đoàn diễu hành, biểu diễn các hoạt động nghệ thuật nổi bật của giới trẻ thành phố Hải Phòng, tập trung vào chủ đề sắc màu phượng đỏ và 1 đoàn diễu hành của các đoàn nghệ thuật quốc tế. Nhiều động tác, cách thức diễu hành, thể hiện của các đoàn được Tổng đạo diễn và ê-kíp thực hiện chương trình chỉnh sửa nhằm phù hợp không gian, nội dung carnaval và bảo đảm chất lượng cao nhất, tạo không khí sôi động, ấn tượng, đặc sắc cho đêm khai mạc.

  Nhiều người dân đến xem buổi tập luyện và tỏ ra hào hứng trước những màn biểu diễn, diễu hành của các xe phân khối lớn, mô hình xe của các đoàn và những động tác biểu diễn của các diễn viên, nghệ sĩ.

  Tham gia carnaval là hơn 2000 diễn viên diễn viên đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp, Câu lạc bộ Nghệ thuật quần chúng, nghệ nhân dân gian thuộc các quận, huyện thuộc thành phố Hải Phòng và 10 tỉnh, thành phố thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng; lực lượng sinh viên, thiếu niên – nhi đồng, diễn viên các đoàn nghệ thuật quốc tế.

  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: right"] Nguồn: HPĐT
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hải Phòng: Hàng nghìn người tham gia tập luyện chuẩn bị chương trình carnaval