hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hải Phòng: Khai mạc liên hoan du lịch “Đồ Sơn biển gọi - 2012”

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tối ngày 30/4/2012, tại khu du lịch quốc tế Hòn Dấu diễn ra lễ khai mạc liên hoan du lịch Hải Phòng “Đồ Sơn biển gọi - 2012”.

  [​IMG]

  Đúng 20 giờ, màn trống hội rền vang, chính thức khai hội mùa du lịch biển Đồ Sơn năm 2012. Diễn văn khai mạc Liên hoan du lịch Hải Phòng- “Đồ Sơn biển gọi- 2012” của Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn Hoàng Đình Bình nêu bật ý nghĩa ngày hội, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5 lịch sử, hướng đến Năm du lịch quốc gia 2013. Đến với Đồ Sơn năm 2012, qúy khách được chứng kiến nhiều nét mới nổi bật như: không bố trí các điểm kinh doanh ô, dù tại bãi biển khu 2, trả lại đúng vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho bãi biển Đồ Sơn; xây dựng bến cảng du lịch Nam Đồ Sơn - Hòn Dấu Resort đưa vào phục vụ du khách, tiến tới mở tuyến du lịch tàu cao tốc Đồ Sơn - Cát Bà - Hạ Long - Móng Cái; đưa hoạt động câu cá biển vào phục vụ du khách; hình thành các tua du lịch trong ngày đáp ứng nhu cầu của khách; thành lập Trung tâm thông tin du lịch cung cấp thông tin cần thiết cho du khách về ăn, nghỉ, giải trí, các điểm du lịch tâm linh, các điểm di tích lịch sử -văn hóa.

  Sau hồi trống khai hội là màn pháo bông rực rỡ sắc màu và bắt đầu chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên. Với 2 phần là: Âm vang biển gọi và Khát vọng Đồ Sơn chắp cánh tương lai, người xem được thưởng thức những ca khúc trữ tình, điệu múa uyển chuyển, mang đặc trưng của biển như: Biển đêm, Đồ Sơn tình yêu của tôi, Xa khơi, Tình yêu biển cả, Tình ca Đồ Sơn; Tôi với biển... Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ của trung ương và thành phố như ca sĩ: Trọng Tấn, Tân Nhàn, Hoàng Hải, Lưu Hương Giang, Vũ đoàn Oscar…

  “Hội tụ xanh” là điểm nhấn của sân khấu chính với các họa tiết mỹ thuật như núi, nước, sóng, rặng san hô…được ánh sáng nhuộm phủ những màu xanh mang thông điệp kêu gọi bảo vệ môi trường sinh thái bán đảo du lịch Đồ Sơn. Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, cộng hưởng hiệu ứng từ ánh sáng sân khấu, tạo không gian tươi mới, vẻ đẹp lung linh cho đêm hội của biển, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự. Lễ khai mạc khép lại bằng liên khúc “Sóng tình” - “Đồ Sơn biển hát” sôi động và ấn tượng, mở ra một mùa du lịch mới hứa hẹn thu hút đông hơn du khách trong và ngoài nước đến với Đồ Sơn, Hải Phòng, thiết thực hướng đến Năm du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng- Hải Phòng 2013.

  Nguồn: Báo Hải Phòng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hải Phòng: Khai mạc liên hoan du lịch “Đồ Sơn biển gọi - 2012”