hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hai tàu đâm nhau ở Vịnh Hạ Long, 5 du khách thiệt mạng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy, đại diện UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên tàu chuyển tải đang chở 18 du khách, là người Đài Loan và Trung Quốc.

  Ông Hà Quang Long - Giám đốc Sở VH-TT-DL Quảng Ninh cho biết, khoảng 15h30 chiều nay ở ngoài khơi Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ va chạm giữa tàu du lịch Đông Phong 02 (Công ty Đông Phong) mang số hiệu QN-1402 và một tender (tàu chuyển tải khách) đang trên đường đi thăm hang Sửng Sốt về. Vụ va chạm làm 5 du khách nước ngoài thiệt mạng.

  [​IMG]
  Vịnh Hạ Long. (Hình minh họa)

  Cụ thể, 18 du khách đi trên tender đang trên đường trở lại tàu Paradise số hiệu QN-6688 (chở tất cả 36 người) khi vừa đi thăm hang Sửng Sốt về thì gặp nạn. Vụ va chạm làm tàu tender bị lật úp và chìm.

  Theo ông Đặng Huy Hậu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có 5 người thiệt mạng, trong đó có 4 nữ (1 trẻ em). Thi thể của những người xấu số đã được chuyển về Bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy.

  13 người còn lại đi trên tender đã được đưa vào bờ an toàn, đồng thời được bố trí nghỉ ở Khu du lịch Tuần Châu.

  Tất cả 36 du khách trên tàu Paradise số hiệu QN-6688 (trong đó có 18 người gặp nạn) là khách của Công ty du lịch Smile Việt (có trụ sở ở Hà Nội) đưa đi thăm Vịnh Hạ Long.

  Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

  Theo Thanh Niên
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hai tàu đâm nhau ở Vịnh Hạ Long, 5 du khách thiệt mạng