hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hai yếu tố không thể bỏ qua để Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bật mí cho bạn Bí quyết Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất những gì bạn cần học để trở thành Thiết Kế Nội Thất.

  1. Phát triển Tư duy là cách Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất

  Tư duy quan trọng hơn năng khiếu bởi ngành thiết kế nội thất đã phát triển đến giai đoạn “Design thinking: creativity for the 21st century”, dù không có năng khiếu bạn vẫn có thể trở thành thiết kế nội thất giỏi nhờ tư duy thiết kế. Tư duy thiết kế - bạn hoàn toàn có thể học và rèn luyện để có được. Bạn cần có các hoạt động thiết thực để phát triển tư duy, phát triển các kỹ năng học thuật và các môn học, bạn cũng sẽ có thể xem và thảo luận về các công việc thiết kế của các học sinh khác.


  [​IMG]

  Học cách sử dụng chuyên môn của người khác là một phần quan trọng trong tư duy thiết kế giúp bạn Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất và một yếu tố được khuyến khích trong môi trường thiết kế. Trên thực tế hơn, bạn cần tìm hiểu làm thế nào để điều tra và suy nghĩ sáng tạo về vấn đề thiết kế và cơ hội, tích hợp các phong cách khác nhau của suy nghĩ trong một quá trình thiết kế, và tìm hiểu, đánh giá và phê phán những tư duy thiết kế của người khác.

  2. Thực hành làm việc, nếu không có thực hành dù thời gian học dài đến đâu bạn cũng không trở thành thiết kế nội thất.

  Thông qua sự kết hợp của việc học tập và làm việc thực tế bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về thiết kế, hiểu biết các kỹ năng mới chỉ có được qua làm việc và xây dựng một danh mục đầu tư của các dự án thiết kế như là một nền tảng vững chắc cho việc Học Thiết Kế Nội Thất tốt hoặc kinh nghiệm làm việc. Công việc thực tế này sẽ giúp bạn khám phá ra các nguyên tắc chung của thiết kế và cách suy nghĩ dẫn đến những ý tưởng và giải pháp sáng tạo và bạn sẽ tìm hiểu về cách 'khung' một vấn đề, và làm thế nào để nhận ra một giải pháp tốt.

  Tư duy thiết kế và trải nghiệm thực tế hay làm việc thực tế là hai yếu tố quan trọng tạo nên phương pháp Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất mà AWE đã nghiên cứu, tạo nên phương pháp học hiện đại để đưa vào trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất AWE.

  Tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hai yếu tố không thể bỏ qua để Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất